Vị trí vàng của tòa chung cư cao cấp Golden Land

Dự án chung cư cao cấp Golden Land được xây dựng theo mô hình một khu tổ hợp trung tâm thương mại và nhà ở theo lối kiến trúc Châu Âu hiện đại được thực hiện bởi công ty tư vấn thiết kế nổi tiếng Archipel của Pháp, Công ty cổ phần Thương Mại Hưng Việt (Thuộc Tập đoàn Tài chính Hoàng Huy) làm chủ đầu tư dự án. Tòa chung cư này nằm tại một vị trí đắc địa, giúp cư dân sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố cũng như các địa điểm quan trọng khu vực lân cận.

vi-tri-vang-golden-land

Cánh cửa rộng mở tiếp cận các khu vực lân cận

Tòa nhà Golden Land chiếm lĩnh một vị trí vàng trên trục đường Nguyễn Trãi – trục đường duy nhất nối Hà Đông và một vài huyện lân cận với nội thành Hà Nội.

Từ tòa chung cư cao cấp này, người dân có thể dễ dàng đi tới bờ Hồ Hoàn Kiếm, phố cổ, sân bay Nội Bài, sân vận động Mỹ Đình, siêu thị big C Hà Đông, Trung tâm hội nghị Quốc gia…

Dễ dàng kết nối với các thành phố lân cận

Trong tương lai gần, Golden Land sẽ có thể dễ dàng kết nối với các thành phố lân cận khu vực Hà Nội nhờ vào hệ thống đường cao tốc từ cầu Thanh Trì tới đường Phạm Hùng và hệ thống đường sắt trên cao đang được xây dựng và dần hoàn thiện. Vì vậy, có thể khẳng định, vị trí của dự án này đóng vai trò như một cánh cửa rộng mở tiếp cận các tiện ích tốt nhất của khu đô thị.

Gần các trường đại học, cao đẳng danh tiếng

Trong sự phát triển chung của Hà Nội, trục đường Nguyễn Trãi hiện đang là một trong những khu vực phát triển năng động với rất nhiều dự án đang được triển khai, nằm ngay gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia và có rất nhiều các trường Đại học lớn tập trung tại đây như Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội), Đại học Hà Nội, Đại học Mỹ thuật công nghiệp, Học viện Bưu chính viễn thông, Đại học Kiến Trúc, Đại học An Ninh…cùng hệ thống các trường Cao đẳng, Dạy nghề tập trung khác.

Đặc biệt, nơi đây còn gần với trường Trung học phổ thông chuyên Khoa học tự nhiên danh tiếng trong hệ thống trường chuyên quốc gia, nơi đào tạo học sinh giỏi hàng đầu cả nước. Như vậy, một môi trường sống độc lập mà liên kết của Golden Land chắc chắn sẽ gia tăng chất lượng cuộc sống cho cư dân ở đây.

Với vị trí đặc biệt như vậy, sau khi hoàn thành, trung tâm thương mại, dịch vụ, căn hộ, văn phòng cho thuê ở GoldenLand Building chắn chắn sẽ trở thành một trọng điểm liên kết khu vực trung tâm thành phố và các khu đô thị khác đang trong quá trình hình thành trên tuyến đường NguyễnTrãi kéo dài này.