Vị trí lắp cửa cuốn trong một ngôi nhà

Đối với dòng cửa cuốn tự động, bạn có thể lắp đặt ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn. Một số gợi ý lắp đặt cửa cuốn trong ngôi nhà của bạn như: cửa dành cho gara, cửa cuốn dành cho cửa sổ lan can, cửa cuốn dành cho cửa chính….Và nhiều nơi khác trong nhà có cửa đều có thể lắp đặt cửa cuốn.

Cửa cuốn AustdoorCửa cuốn có thể lắp đặt bổ sung kèm với cửa gỗ, ban ngày bạn có thể cuốn cửa cuốn lên để sử dụng cửa gỗ, buổi tối bạn thả cửa cuốn xuống. Và có thể lí do bạn nên chọn cửa cuốn để lắp đặt ở các cửa thay thế hoặc bổ sung cho các loại cửa trong nhà vì:

Ngôi nhà của bạn dù với chức năng hay công dụng như thế nào đi chăng nữa, chúng vẫn cần những cánh cửa vững chắc để bảo vệ. Thế hệ sản phẩm cửa cuốn Austdoor, nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm cửa nhựa – cửa cuốn cao cấp trên thị trường trong nước. Năm 2003, Austdoor là đơn vị tiên phong du nhập loại cửa cuốn thông minh từ Australia vào thị trường trong nước. Cửa cuốn Austdoor có tính năng vượt trội như: không gây tiếng ồn, tốc độ mở cửa nhanh, mở cửa bằng tay rất nhẹ nhàng khi mất điện, thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp, tự động đảo chiều khi cửa lên xuống gặp chướng ngại vật… đã được sự tín nhiệm của khách hàng sau khi sử dụng. cửa cuốn Austdoor, phát triển công nghệ mới nhằm chống lại việc kẻ gian có thể sao chép mã cửa cuốn, Công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) áp dụng trên hệ điều khiển cửa cuốn ngay từ những ngày đầu sản phẩm cửa cuốn của hãng này có mặt, đặc biệt là cửa cuốn tấm liền năm 2003. Công nghệ ARC được xây dựng dựa trên nền tảng thuật toán mới của thế giới

Với hệ thống các trang website và các cửa hàng đại lí chính thống trên toàn quốc, Austdoor cung cấp đến người tiêu dùng bảng báo giá cửa cuốn cập nhật nhất trên thị trường. Tại mọi thời điểm mà bạn chọn sản phẩm cửa cuốn cho công trình đang xây dựng hoặc là tổ ấm của bạn Austdoor đều sẵn sàng phục vụ với cam kết thân thiện và chất lượng nhất.

Những thông tin trên phần nào đã giải thích được những lí do để bạn quyết định lắp đặt cửa cuốn tự động tại nhà mà không còn lo ngại tính thẩm mỹ của cửa có phù hợp với ngôi nhà hay không.