Tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ

Tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ được thiết kế nhiều nhất năm nay, chất lượng gỗ công nghiệp tốt và bền khi sử dụng. Gỗ công nghiệp với nhiều màu gỗ khác nhau, cách lựa chọn phối hợp giữa các màu sắc dễ dàng hơn rất nhiều so với các chất liệu khác. Gỗ công nghiệp gồm có nhiều loại gỗ khác nhau như: gỗ MDF, gỗ Melamine, gỗ Acrylic, gỗ Laminate, gỗ Veneer…gỗ đều qua xử lý tẩm sấy ở nhiệt độ cao, khi đưa vào thi công và sử dụng, gỗ đảm bảo không hề bị cong vênh, không bị mốt mọt và không bị ẩm mốc. Với các chát liệu gỗ này thích hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam nên các gia đình hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. T áo g công nghip thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau phù hợp với mọi không gian gia đình, tủ thiết kế với kiểu dáng độc lập, kiểu âm tường. Đối với các gia đình có diện tích rộng thì lựa chọn cho gian đình tủ áo độc lập, còn gia đình có diện tích hẹp giành cho không gian đi lại thoải mái thì lựa chọn cho gia đình mình tủ áo âm tường.

1-tủ quần áo giá rẻ

Tủ quần áo giá rẻ

Tủ áo gỗ được thiết kế bằng chất liệu gỗ Veneer kết hợp với gỗ MDF. Khung tủ áo làm bằng gỗ Veneer với gam màu nâu đen vân gỗ tự nhiên đẹp nhất, mặt cánh tủ áo được sử dụng với chất liệu gỗ MDF sơn bệt màu trắng làm nổi bật cho sản phẩm. Tủ áo thiết kế với kiểu dáng lớn với 2 buồng tủ rộng và bên cạnh là tủ thiết kế với các kệ gỗ để tiện dụng cho việc để sách vở hay đồ dùng cần sử dụng nhiều hơn để lên đó tiện khi dùng rất nhiều. Cánh tủ áo được thiết kế với cánh cửa tủ lùa. Với cánh cửa tủ này tiết kiệm được không gian căn phòng khi mở, rất tiện dụng, bạn mở cũng dễ dàng hơn, tránh và đập vào chân khi bạn sơ ý.

2-tủ quần áo rẻ đẹp

Tủ quần áo rẻ đẹp

Giường ng g ép được làm bằng gỗ Veneer đồng bộ với chất liệu gỗ của tủ áo tạo nên một không gian nội thất phòng ngủ sang trọng và tiện nghi hơn. Giường thiết kế với đầy đủ các tính năng cần thiết giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng.