Từ A đến Z về căn hộ chung cư cao cấp Platinum Residences

Tất tần tật những thông tin về căn hộ chung cư cao cấp căn hộ chung cư cao cấp Platinum Residences sẽ được bật mí ngay dưới đây.

cho-thue-chung-cu-platinum-6-nguyen-cong-hoan

Đầy đủ các tiện ích dịch vụ

Căn hộ chung cư cao cấp Platinum Residences toạ lạc tại số 6 Nguyễn Công Hoan được thiết kế ý tưởng bởi Công ty Meinhardt Vietnam; còn Công ty CP XDTM Đồng Bằng đảm nhận thi công phần ngầm; và thiết kế bản vẽ thi công do IDT Việt Nam tiến hành. Ngoài ra, thi công cọc thí nghiệm là do Công ty Delta phụ trách; cơ điện do Meinhardt Vietnam. Công ty cổ phần CTECH-CTI là nhà thầu thi công phần thân của công trình.

Tòa chung cư cao cấp Platinum Residences cao 21 tầng, được xây dựng trên diện tích là 1.370 m2 với tổng diện tích sàn 36.189m2.

Ba tầng hầm của tòa chung cư được xây trên toàn bộ khuôn viên đất với diện tích lên tới khoảng 7.639m2, đảm bảo không gian đỗ xe rộng lớn và thông thoáng. Tầng 1, tầng 2 của Platinum Residences bố trí các dịch vụ tiện ích như phòng tập đa năng, nhà trẻ, khu văn phòng… Từ tầng 3 đến 21, tòa chung cư có tới 190 căn hộ cao cấp, tương ứng với 10 căn hộ mỗi tầng.

Ngoài ra, tòa chung cư cũng đảm bảo đẩy đủ hệ thống cấp thoát nước, mạng internet, cáp quang cũng như các điều kiện sinh hoạt tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

Đảm bảo sự cân bằng, thoải mái

Bốn góc của  Platinum Residences là 4 căn hộ với 3 phòng ngủ, bố trí đan xen hài hòa 6 căn hộ 2 – 3 phòng ngủ tạo sự cân bằng, thoải mái cho cả tầng.

Số lượng mỗi căn hộ trên một tầng của tòa chung cư được tính toán thiết kế rất kỹ lưỡng, đảm bảo giao thông từ các căn hộ đến thang máy. Sảnh hành lang được thông gió theo hướng Đông – Tây, tạo sự thoáng mát quanh năm cho các phần diện tích giao thông của tòa nhà.

Phong cách Art Decor lịch lãm

Tòa chung cư cao cấp Platinum Residences được thiết kế theo phong cách Art Decor lịch lãm, sang trọng và quý phái trong từng đường nét. Bằng nghệ thuật trang trí nội thất cổ điển, màu sắc trang nhã, nét vẽ được cách tân, đơn giản, tạo cho từng căn phòng ở đây một cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch nhất có thể. Ngoài ra, từng căn hộ đều có sân phơi ban công với ban công riêng, thuận lợi cho việc giặt giũ, phơi quần áo, vừa đảm bảo sự đẹp mắt của phòng khách.