Trường mẫu giáo hiện đại tại chung cư Times City

Không gian lớp học với hệ thống cơ sở hạ tầng tiện nghi

Được chia làm nhiều lớp phù hợp với độ tuổi của các em, chủ yếu từ 1 đến 5 tuổi. Lớp học được thiết kế khá rộng rãi, không gian thoáng mát đáp ứng yêu cầu cả về mùa hè và mùa đông. Đặc biệt lớp học có lắp hệ thống điều hòa và hệ thống máy làm ẩm để da các em không bị khô, nhưng cũng không bị nóng hay lạnh vào cả mùa đông lẫn hè. Trong lớp có bàn ghế dành cho các em, tủ đựng đồ, bút màu để các em tập tô, tập viết chữ. Lớp học còn trang bị cả tivi để các em có thể xem hoạt hình hay nghe nghạc tiếng anh trong những giờ nghỉ giải lao.

thuê căn hộ times city

Giáo viên tâm huyết, có kinh nghiệm

Giáo viên trong lớp là các cô giáo có tuổi đời còn rất trẻ, tốt nghiệp đại học khoa giáo dục mầm non nên các cô có kiến thức và kỹ năng tốt trong việc chăm sóc và dạy học cho trẻ. Không chỉ có vậy các cô còn là những người rất yêu trẻ con, được đa số các bạn nhỏ yêu mến nên rất thuận lợi trong việc chơi hay tổ chức các trò chơi cho các cháu. Bên cạnh việc dạy chữ, các cô còn dạy cho các em biết múa, hát và biết những kỹ năng cơ bản trong cuộc sống như việc chào hỏi lễ phép, biết mời người lớn khi ăn cơm,… Trường còn kết hợp với trung tâm anh ngữ để đào tạo và giúp vốn tiếng anh của các em tốt lên mỗi ngày.

Khu vui chơi, đọc sách cho các em

Các em sẽ có riếng một khu vui chơi ngoài trời với những trò chơi quen thuộc như càu trượt, xích đu, đệm nhún, bập bênh,… Không chỉ có vậy, còn có một phòng riêng để các em có thể đọc sách hoặc được nghe các cô giáo kể chuyện cổ tích cho nghe. Đó là những tiện ích hàng đầu mà nơi đây dành cho những mầm non tương lai của đất nước.