Trung tâm tổ chức sự kiện ở chung cư Trung Hòa Nhân Chính

Quy mô của trung tâm

Nằm trên tầng 2 của khu chung cư, chiếm diện tích gần hết khu vực đó, trung tâm tổ chức hội nghị là sự tự hào của nhân viên cũng như ban quản lý chung cư. Có sức chứa lên tới 500 người, trung tâm thường xuyên được các nhà lãnh đạo thành phố, những người nổi tiếng chọn để tổ chức sự kiện. Mỗi lần như thế lại thu hút rất nhiều nhà báo đến khiến sức hút của nơi đây ngày càng lớn, rất nhiều người đã biết và tìm đến với nơi đây.

thuê căn hộ trung cư trung hòa nhân chính

Các trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại

Được trang bị hệ thống loa, đèn, ánh sáng tốt nhất, đảm bảo phục vụ các sự kiện lớn. Bên cạnh đó là một màn hình led khổ lớn được kết nối với máy chiếu hiện đại. Không chỉ đáp ứng yêu cầu về âm thanh và ánh sáng, trung tâm còn có một sân khấu chính, tương đối rộng được trang trí hoa hai bên và mười chiếc mic hoạt động tốt. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời, nếu bạn muốn ghi dấu kỷ niệm gì hay tổ chức những sự kiện quan trong thì hãy đến đây, một sự trải nghiệm hoàn toàn mới dành riêng cho bạn.

thuê căn hộ trung cư trung hòa nhân chính

Đối tượng khách hàng chủ yếu

Khách hàng chủ yếu đến với khu trung tâm tổ chức hội nghị là những người nổi tiếng hay những gia đình khá giả muốn tổ chức họp báo, sinh nhật hay lễ cưới mang đẳng cấp sang trọng. Mỗi một sự kiện đều được khách hàng yêu cầu thiết kế, trang trí khác nhau phù hợp với bối cảnh và không gian cụ thể. Trị giá cho một sự kiện tổ chức tại đây bao gồm việc thuê cả phục vụ, lễ tân, ăn uống,… thường không phải là một con số nhỏ, nó có thể bằng thu nhập cả năm của một người công nhân hoặc cũng có thể gấp đôi số đó. Càng sang trọng, hiện đại thì càng chững tỏ đẳng cấp của gia chủ, của những người tổ chức bữa tiệc đó.

Xem thêm: thuê căn hộ trung hòa nhân chính | cho thuê chung cư n05