Trang trí phòng ngủ cho bé với tủ sách tại chung cư Chelsea Park

Phòng ngủ không chỉ là nơi để thư gian sau ngày học tập vất vả mà phòng ngủ còn là hông gian học tập cho các bé. Để tạo không gian học tập thoải mái nhất, cho thuê căn hộ Chelsea Park đã đưa ra nhiều mẫu tủ sách hiện đại, tinh ngịch để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

noi-that-can-ho-chelsea-park

Tủ sách độc lập bên cạnh cửa sổ

Tại chung cư Chelsea Park, phòng ngủ cho các bé khá rộng rãi nên việc lựa chọn bàn học độc lập với tủ sách sẽ tạo ra nhiều không gian học cho bé. Chelsea Park đã lựa chọn tại phòng ngủ của các bé tủ sacshh một cửa và tủ sách hai cửa xinh xắn. loại tủ sách này có thể dùng một, hai hoặc nhiều hơn và thoải mái điều chỉnh bổ sung diện tích.

Tủ sách thường được đặt cạnh cửa sổ bên bàn đọc sách để thuận tiện cho các bé toải mái lựa chọn sách và có không gian đọc sáng nhất. Những chiếc bàn có ngăn kéo rất tiện lợi trong sử dụng. Bé có thể cất giữ những cuốn sách ít đọc và những đồ dùng khác trong ngăn kéo. Trang trí phòng ngủ cho bé gái với tủ sách đáng yêu, bạn nên chọn những đồ dùng vừa có tác dụng trang trí vừa có thể biến hóa thành đồ chơi hoặc tạo ra không gian nhiều màu sắc phù hợp cho việc vui chơi của trẻ.

Đối với những bé gái, Chelse park thường sử dụng tông màu hồng cộng thêm việc trang trí các loại thú nhồi bông nhỏ khiến tủ sách trở nên xinh hơn. Đối với các bé trai màu xanh luôn tạo cảm giác mạnh mẽ nhất và sáng nhất.

Tủ đựng đồ đa năng trong phòng ngủ của bé

Không chỉ sử dụng tủ để đụng riêng sách, Chelse Park đã xây dựng việc trang trí phòng ngủ của các bé bằng các tủ đồ đa năng giúp giảm diện tích nhưng vẫn có tính thẩm mỹ cao.

Tủ đựng đồ đa năng Chelsea Park thiết kế không quá cao để thuận tiện cho việc các bé lấy đồ hoặc cất đồ. Tủ đựng đồ được thiết kế dễ đóng mở. Đặt một chiếc hòm có bánh xe dưới giường ngủ cũng có thể dùng làm tủ đựng đồ, hòm đựng đồ mà còn hết sức thuận tiện khi muốn chuyển đến các phòng khác trong nhà.

Các lựa chọn thiết kế trang chí phòng ngủ cho các bé một cách khoa học sẽ tạo không gian học và chơi được thoải mái hơn

Xem thêm: Sàn giao dịch bất động sản kim ngân