Tòa nhà Sông Hồng Park View sở hữu 3 tầng hầm rộng

Chung cư Sông Hồng Park View được tổng công ty Sông Hồng đầu tư, xây dựng và phát triển. Đây là một trong những công ty hàng đầu ở thủ đô và bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng của những căn hộ chung cư này.

cho-thue-chung-cu-165-thai-ha

  1. Tổng quan về chung cư Sông Hồng Park View

Chung cư Sông Hồng Park View được nằm tại con dường Thái Hà huyền thoại với việc tiếp giáp với những khu dân cư, khu thương mại lớn và khu vực giải trí của thủ đô sàn bất động sản Hà Nội.

Dự án chung cư 165 Thái Hà sở hữu 3 tầng hầm rộng với mỗi tầng có diện tích là 4.395 m2 được dùng làm nơi để xe và những phươn tiện khác cho khách và người dân trong khu vực. Ngoài ra, 3 tòa tháp được xây dựng trên một khu đất rộng có diện tích là hơn 5000m2 nên vô cùng thoải mái sẽ khiến bạn có một khuôn viên để vui chơi và giải trí.  Chung cư Sông Hồng Park View có không gian tầng 1 làm nơi kinh doanh, khu văn phòng và các khu phụ trợ. Còn từ tầng 2 lên là những khố văn phòng và khối căn hộ tương xứng với nhau được bố trí một cách riêng biệt. Những căn hộ ở chung cư Sông Hồng Park View được thiết kế ban công, khu vực cửa sổ hướng ra hồ mang đến một không gian thoải mái cho cuộc sống của bạn.

  1. Thiết kế nội thất

Căn hộ chung cư Sông Hồng Park View có nội thất sang trọng, không gian thoáng mát và thoải mái sẽ giúp bạn có một cuộc sống yên bình, thư giãn. Bạn sẽ không phải lo lắng khi phòng khách tiện nghi với ghế sofa êm ái bạn vừa tiếp khách và có thể nghi ngơi ở đây. Điều này sẽ giúp bạn có thêm động lực làm việc sau một ngày làm việc vất vả. Phòng ngủ với khung cửa sổ nhỏ,ánh sáng điện và ánh sáng tự nhiên hòa quyện sẽ đem lại cho bạn những giấc ngủ ngon lành và êm ái. Đôi khi ở chung cư Sông Hồng, chỉ cần một chút lãng mạn trong cuộc sống cũng giúp bạn có thêm tự tin hơn bao giờ hết. Việc sử dụng nhiều gỗ cho thiết kế nội thất sẽ mang đến sự ấm cúng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

  1. Môi trường sống trong lành

Chủ đầu tư trồng nhiều cây xanh cho khu chung cư Sông Hồng mang lại không khí mát mẻ, nhẹ nhàng sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm tinh tế và yên bình hơn.