Tổ chức ngày 1/6 cho thiếu nhi tại chung cư Royal City

Chung cư cho thuê Royal City Hà Nội luôn có những hoạt động tri ân và quan tâm thường xuyên tới khách hàng. Những hoạt động này không chỉ tạo sự gắn kết giữa mọi người trong chung cư với nhau mà còn tạo sân chơi lành mạnh cho các em nhỏ.”

thuê căn hộ royal city

Không gian tổ chức hoạt động

Ngày 1/6 là ngày dành cho tất cả các em nhỏ, đó là lúc mà các em sẽ được thỏa sức vui đùa, chạy nhảy và tham gia nhiều hoạt động bổ ích. Khu chung cư luôn quan tâm tới các em nên năm nào nơi đây cũng tổ chức với quy mô rất lớn. Mọi thứ được diễn ra tại quảng trường của khu chung cư, nơi đó có không gian rất rộng lớn, đủ sức chứa cho tất cả các em nhỏ tại chung cư cùng với gia đình của các bé. Không gian được các bác và ban quản lý chung cư bày biện, trang trí tương đối đẹp mắt, tạo không gian thoáng mát cho các em nhỏ để các em có thể thỏa sức vui chơi với những người bạn cùng tuổi khác. Từ đó mọi người sẽ thân thiện và cởi mở hơn với nhau trong giao tiếp.

Những hoạt động vui chơi bổ ích

Khi tham gia hoạt động tại đây các em sẽ được liên hoan cùng nhau với một bữa tiệc nho nhỏ do các bác và phụ huynh tổ chức. Sau đó sẽ là tiết mục văn nghệ để thể hiện năng khiếu và tài năng vốn có của mỗi bé, đồng thời khuấy động sân khấu xung quanh bằng những giọng hát ngây thơ và trong trẻo của các em. Cuối cùng sẽ là những hoạt động tập thể mà các bác trọng hội phụ nữ và các anh chị bên đoàn tổ chức cho các em. Những hoạt động đó đề cao tinh thần tập thể và sự dẻo dai của các em. Nó có thể là những trò đơn giản như: mèo đuổi chuột, ba người hai chân, đuổi bắt,… Hoạt động này nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của các em nhỏ. Dường như đó là ngày mà các em thực sự được vui chơi và tận hưởng cảm giác hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.

Sự thích thú của các em nhỏ

Đa số các em đều rất thích tham gia các hoạt động ở đây, các em được thỏa sức chơi đùa và cùng nhau nhảy múa bên những người bạn có thể là lần đầu gặp mặt. Không chỉ có vậy đó cũng là cách để giúp các em giải tỏa áp lực học tập, giải tỏa căng thẳng và cảm thấy thoải mái hơn khi lại bắt đầu quay trở lại trường lớp. Không gian vui chơi ngày càng thu hẹp nên những hoạt động cộng đồng này giúp các em rèn luyện khả năng giao tiếp, sự tương tác nhiều hơn với những người xung quanh mình để cuộc sống thêm thú vị và thật nhiều ý nghĩa.