Tìm hiểu về sản phẩm kính an toàn của Eurowindow

Nhằm đáp ứng nhu cầu về kính của người tiêu dùng cũng như là việc cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm kính cao cấp, hãng Eurowindow Multicomplex đã đầu tư Trung tâm gia công kính hiện đại và đồng bộ hàng đầu tại Việt Nam.

cua-truot-canh-eurowindow

Toàn bộ hệ thống dây chuyền và thiết bị máy móc của Trung tâm đều được Eurowindow nhập khẩu từ các hãng hàng đầu châu Âu như: Italia, Phần Lan, Thụy Sĩ và CHLB Đức nên chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao.

Kính an toàn là loại kính có cấu trúc đặc biệt được thiết kế với hai lớp kính đơn đã được rửa bằng nước sạch, tiến hành khử ion rồi ép vào nhau bởi màng phim PVB (Polyvinyl butyral – một loại chất dẻo chuyên dụng), sau đó được chưng ở nhiệt độ cao 130 độ C  để tạođược  sự liên kết cùng độ trong suốt của tấm kính.

Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà kính an toàn được tạo ra từ các loại phim PVB (phim màu các loại, phim ghép vải màu hay hoa văn trang trí) và từ 2 – 3 tấm kính các loại như kính trong, kính màu, kính phản quang, kính cường lực, kính bán cường lực hoặc kính cản nhiệt. Nhờ đó mà loại kính an toàn này có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các sản phẩm kính cùng loại có trên thị trường.

Kính an toàn của Eurowindow có khả năng chịu được va đập mạnh, vẫn đứng vững trong cửa ngay cả khi nó bị rạn vỡ, do vậy sẽ góp phần ngăn chặn sự thâm nhập từ bên ngoài rất hiệu quả. Đồng thời sẽ làm giảm đến tối đa sự nguy hiểm cho người sử dụng.

Ngoài ra, kính an toàn Eurowindow được ghép bởi nhiều lớp kính và lớp phim PVB nên độ cách âm và cách nhiệt cao hơn hẳn so với các loại kính thông thường. Với tính năng này đã khiến kính an toàn Eurowindow được coi là giải pháp tối ưu cho các tòa nhà cao tầng, các công trình gần nút giao thông, nhà máy, sân bay hay trong các phòng thu âm nhằm mục đích đảm bảo mang đến một môi trường làm việc và nghỉ ngơi hoàn toàn yên tĩnh.

Bên cạnh đó, kính an toàn Eurowindow với lớp phim PVB có khả năng loại trừ gần như tuyệt đối tác hại của tia cực tím mà không gây ảnh hưởng tới tầm nhìn và độ sáng cần thiết cho mọi công trình. Kính an toàn Eurowindow được ứng dụng để làm cửa sổ và cửa đi.