Tiện ích từ hệ thống hành lang tại Royal City

” Khu chung cư nào cũng cần có hệ thống hành lang tiện lợi. Đó không chỉ là nơi đi lại mà còn là nơi giao tiếp, sinh hoạt tập thể giữa mọi người sống trong khu chung cư đó. Thiết kế hành lang hiện đại tại Royal City Nguyễn Trãi đã đem đến rất nhiều tiện ích không chỉ cho người dân mà còn cho chính ban quản lý tòa nhà.”

hanh-lang-royal-city

Thiết kế hành lang

Hành lang không được thiết kế đặc biệt hay trang trí cầu kỳ như những tòa nhà chung cư khác, nó được thiết kế cũng như sắp xếp mọi thứ rất đơn giản. Mỗi tầng đều có một khu hành lang, tại đó có hệ thống thang máy và một vài chậu hoa xanh khiến cho mọi thứ được cân bằng, hài hòa hơn với thiên nhiên. Không quá chú trọng tiểu tiết, khu hành lang đề cao sự thoải mái và tiện ích của nó, vì vậy hành làng được thiết kế rộng hơn những nơi khác, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, không bị gò bó hay cảm thấy chật hẹp.

Tiện ích mà nó đem lại cho người dân

Đối với mỗi người dân nó có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó không chỉ góp phần nâng cao đời sống sinh hoạt tinh thần của con người, giúp mọi người gần nhau hơn thông qua một số hoạt động được tổ chức ngay tại hành lang chung cư. Mà bên cạnh đó, hệ thống hành lang cũng như một cầu nối gắn kết những con người trong chung cư lại với nhau, khiến họ biết yêu thương và quan tâm tới những người xung quanh.

 

Tiện ích đối với ban quản lý tòa nhà

Thiết kế hành làng như vậy giúp ban quản lý tòa nhà có được sự tin cậy và tôn trọng của mọi người trong chung cư. Đồng thời việc xây dựng cơ sở vật chất hoàn thiện cũng khiến nhiều khách hàng tìm đến nơi đây nhiều hơn, làm tặng doanh số bán hàng tại đây. Ban quản lý chung cư như một cầu nối giúp những con người không quen biết xích lại gần nhau hơn trong một xã hội ngày càng trở nên vô cảm.