Tiện ích của chung cư Sông Hồng Park View

Chung cư tiện ích Sông Hồng Park View (165 Thái Hà) là nơi lý tưởng cho bạn sinh sống và làm việc. Với tiện ích tuyệt và những căn hộ cao cấp sẽ khiến sẽ mang lại sự thoải mái cho cuộc sống của bạn.

song-hong-park-view-165-thai-ha

  1. Tổng quan về dự án

Dự án chung cư Sông Hồng Park view được xây dựng trên một khu đất rộng hơn 5300m2 gồm có 3 tòa tháp trong đó có 2 tòa tháp căn hộ và một tòa tháp văn phòng. Những tòa nhà này được nối với nau bằng 2 tầng đế và một khu tầng hầm rộng là nơi bạn để xe và các phương tiện khác. Những tầng hầm này có diện tích 4395 m2 cực kì rộng rãi và thoải mái. Chung cư Sông Hồng có tầng 1 dành cho không gian của văn phòng, những khu vực kinh doanh các mặt hàng và những khu phụ trợ khác. Ngoài ra từ tầng 2 trở lên là những căn hộ được thiết kế đối nhau và khu văn phòng được bố trí riêng biệt và thoải mái. Đặc biệt những căn hộ cao cấp của chung cư Sông Hồng Park View được thiết kế với nhiều khung cửa số lớn hướng ra hồ Hoàng Cầu mang lại sự thoải mái và trong lành cho những người sống tại sàn bất động sản kim ngân.

  1. Sự tiện ích của căn hộ chung cư Sông Hồng Park View

Chung cư Sông Hồng Park View có vị trí chiến lược và gần với rạp chiếu phim quốc gia sẽ mang đến những bộ phim ấn tượng và hay nhất cho bạn. Hoặc bạn có thể đi ăn quán hay đến các nhà hàng với nhiều món ăn cực kì ngon và tuyệt vời. Có lẽ chung cư Sông Hồng này chính là sự lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống của bạn. Ngoài ra bạn có thể đi dạo ở khu vực Hồ Hoàng Cầu để tận hưởng bầu không khí trong lành của cuộc sống. Đôi khi bạn chỉ cần những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống là bạn cảm thấy thoải mái zui. Ngoài ra nơi đây còn gần với khu bệnh viện, trường học,..tiện lợi cho bạn đi học hay đi khám bệnh mà không bị tắc đường.

  1. Môi trường lý tưởng để sinh sống

Chung cư Sông Hồng Park view có một môi trường sống tốt và hoàn thiện: con người vui vẻ, hòa đồng luôn giúp đỡ nhau đồng thời có nhiều cây xanh mang lại khí hậu ôn hòa cho bạn.