Thiết kế nhà vệ sinh sang trọng, hiện đại ở chung cư Trung Hòa Nhân Chính

Nội thất tiện nghi bên trong nhà vệ sinh

Được thiết kế khá rộng, bên trong nhà vệ sinh được thiết kế tương đối hiện đại cho người sử dụng. Một chiếc gương treo tường với giá để những đồ dùng cá nhân và một chiếc bồn rửa mặt. Ngay bên cạnh là một chiếc bồn cầu nhập khẩu, có chức năng là ấm chỗ ngồi sử dụng nút điều khiển ngay bên cạnh của bồn cầu. Đó là một thiết bị hiện đại mới mà ở Việt Nam vẫn chưa được dùng phổ biến. Vào mùa đông bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi không phải lo bước màu nhà tắm lạnh ngắt. Cuối cùng là hệ thống bồn tắm. Được thiết kế tiện cho người sử dụng với chế độ nước nóng lạnh hoạt động tự động. Bồn tắm khá rộng có thể dùng được 2 người. Đó là nơi rất lý tưởng để bạn thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi trong người.

cho thuê căn hộ trung hòa nhân chính

Sử dụng loại đá lát nền và ốp tường sang trọng

Đá lát nền được chung cư nhập khẩu từ Úc, màu sắc và kiểu dáng sang trọng. Đá ốp tường cũng vậy. Với tính bền và khả năng chịu nhiệt cao, đó là một sự lựa chọn tốt cho bạn và cả gia đình. Bên cạnh đó sản phẩm gạch có rất nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với bất cứ căn phòng nào của bạn. Đặc biệt những màu sắc này làm toát lên sự sang trọng, quý phái mà không phải ai cũng làm được như màu xám, vàng, xanh dương,…

cho thuê căn hộ trung hòa nhân chính

Thái độ của khách hàng

Hài lòng là từ duy nhất mà khách hàng nói về nhà vệ sinh trong mỗi căn hộ. Không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cao, làm cho ngôi nhà thêm sang trọng mà còn khiến người dùng cảm thấy vô cùng thoải mái mỗi khi trở về nhà sau những ngày làm việc căng thẳng. Tận hưởng cảm giác tuyệt vời với hệ thống hiện đại, những thiết bị thông minh là điều mà ai cũng mong muốn. Điều này chỉ có thể được hiện thực ở chung cư Trung Hòa Nhân Chính.

Xem chi tiết: cho thuê chung cư trung hòa nhân chính