Thiết kế mẫu nhà tắm độc lạ tại chung cư Chelsea Park

Thay vì sử dụng các mẫu thiết kế nhà tắm rườm rà với hoa lá cành như trước đây, dự án cho thuê căn hộ Chelsea Park sẽ mang đến cho không gian căn hộ nhà bạn bạn mẫu thiết kế nhà tắm độc đáo bằng việc kết hợp hai tông màu trắng – đen. Chắc chắn, bạn và gia đình sẽ không khỏi ngạc nhiên trước sự kết hợp lạ lẫm này.

buong-tam-chung-cu-cho-thue-chelsea-park

Độc đáo với nhà tắm tông trắng – đen

Trước đây, tại các chung cư lớn ở Hà Nội thường ít ai thiết kế phòng vệ sinh bằng việc kết hợp hai màu đối lập trắng – đen. Nhưng hôm nay hai màu trắn – đen lại trở thành trào lưu được nhiều cặp vợ chồng trẻ săn lùng sàn giao dịch bất động sản tại hà nội .

Dự án Chelsea Park thiết kế phòng tắm độc đáo này dành cho các cặp vợ chồng ưa sự độc lạ và thích lối kiến trúc hiện đại của phương tây. Mẫu phòng tắm trắng – đen này thực sự quyến rũ và không kém phần cá tính với khối hình đặc biệt. Các thiết kế các khối hình học đan xen trắng – đen này sẽ tạo nên phong cách cực kỳ đơn giản và thanh lịch.

Nội thất màu trắng lịch lãm và sang trọng

Để tạo nên một không gian trắng – đen ấn tượng nhất, Chelsea Park đã sử dụng đá Granite và marble là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Đá Granite và marble kết hợp với sự sắp đặt các nội thất khác sẽ mang lại vẻ đẹp lôi cuốn và ấn tượng cho khu vực tường. Với sự đa dạng về màu sắc và vân hoa, Marble là loại đá được ứng dụng nhiều để mang đến vẻ đẹp tinh tế và lôi cuốn cho các khu vực tường phòng tắm.

Để phòng tắm trở nên quyến rủ và độc lạ hơn thì màu trắng chính là yếu tố cốt lõi. Trắng – đen hòa hợp tạo nên một không gian sâu và ấn tượng nhất.

Gam màu trắng được sử dụng trong thiết kế nội thất phòng tắm chính là hệ hệ thống bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn cầu và một số thiết bị khác. Hơn nữa việc lắp gương và kính trong phòng tắm cũng tạo ra sự đối chiếu không gian hình học khiến cho tông màu trắng – đen được dịp kheo hết nét quyến rũ của mình.