Thiết kế ghế sofa nhiều khối tại căn hộ chung cư N04 Trần Duy Hưng

Để tạo ra không gian phòng khách có được nét hiện đại và trẻ trung, các nhà thiết kế của N04 Trần Duy Hưng đã đem đến những bộ ghế sofa nhiều khối kết hợp với những phụ kiện như gối dựa, khăn phủ…rất khác lạ

be-boi-can-ho-cho-thue-n04-hoang-dao-thuy

Phong cách trẻ trung, hiện đại

Với mong muốn của khách hàng là thiết kế phòng cách của gia đình mình có nét hiện đại, trẻ trung, các nhà kiến trúc sư tài ba của N04 Trần Duy Hưng đã sử dụng sofa nhiều khối rất sáng tạo và linh hoạt. Với phòng khách đơn giản, những chiếc sofa 8 khối được sử dụng triệt để, còn ở những phòng khách có khá nhiều đồ nội thất công nghiệp thì những bộ sofa liền khối có những điểm nhấn ở viền lại là sự lựa chọn thông minh.

Màu sắc sáng sủa

Phòng khách của căn hộ sẽ được tăng thêm điểm nhấn, hiện đại bằng những bộ sofa có màu sắc nổi bật và rực rỡ. Những màu sắc sáng sủa sẽ xua tan không khí ảm đảm và điểm xấu ra khỏi căn hộ cũng như mang đến luồng sinh khí mới cho không gian phòng khách.

Với những gia chủ thích nét mới mẻ, nhà thiết kế dùng những bộ sofa có đường nét sắc cạnh, và màu sắc như vàng, xanh, đỏ đô để làm nổi bật so với nền nhà màu tối.

Phong cách cao cấp

Sử dụng sofa nhiều khối là cách phối đồ nội thất phù hợp với đa số không gian căn hộ, từ phòng khách cổ điển, hiện đại hay chiết trung…Những bộ sofa nhiều khối sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cũng như thể hiện đẳng cấp cho không gian phòng khách nhà bạn.

Thiết kế theo phong cách này thì họa tiết của bộ sofa cũng rất được quan tâm, bởi nếu chọn họa thiết phù hợp sẽ làm tăng tính quyến rũ và cao cấp cho phòng khách.

Phòng khách sẽ lộng lẫy và trang hoàng hơn khi các nhà thiết kế của chung cư N04 Trần Duy Hưng phối hợp những đèn chùm treo độc đáo, lung linh. Bên cạnh đó những bức tranh treo tường nghệ thuật và một vài cây cảnh trang trí bên cạnh bộ ghế sofa cũng góp phần làm cho căn phòng trở lên đẳng cấp.