Thi công nội thất chung cư Mulberry Lane

Dự án chung cư cao cấp Mulberry Lane là tổ hợp công trình cao tầng đẹp tại khu vực Mỗ Lao, Hà Đông – trung tâm mới của thủ đô Hà Nội. Mỗi căn hộ tại Mulberry Lane đều mang đến một không gian sống sang trọng với thiết kế hiện đại nhất.

chung-cu-cho-thue-mulberry-lane

Chung cư Mulberry Lane gồm có 5 toà nhà với tổng cộng gần 1.500 căn hộ cao cấp, từ đây có thể nhìn được ra thành phố với khung cảnh hồ thiên nhiên. Mỗi căn hộ của chung cư đều mang đến một không gian sống sang trọng với thiết kế nội thất đẹp, hiện đại nhất sàn bất động sản ở hà nội

Với không gian sang trọng và tầm nhìn ra khung cảnh thành phố cùng hồ thiên nhiên, các khu căn hộ tại Mulberry Lane sẽ đem lại trải nghiệm sống hiện đại của khu đô thị cho cư dân khi được hòa mình vào với thiên nhiên. Việc sở hữu một căn hộ cao cấp ở Mulberry Lane là giấc mơ của nhiều người dân tại Hà Nội.

Các căn hộ Mulberry Lane được thiết kế rất thông thoáng, mỗi sàn bố trí có 10 căn hộ, mỗi căn hộ có từ 2-3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu đa dạng của hộ gia đình trẻ hay đến những gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống.

Mỗi căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, hướng tới việc thiết kế nội thất sao cho phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia chủ. Thiết kế nội thất Mulberry Lane sẵn sàng đáp ứng một cách hài lòng cho nhu cầu của khách hàng.

Không gian phòng khách và phòng bếp được thiết kế với không gian mở, diện kính trượt lớn được sử dụng để nngăn cách khu bếp và Sofa, đồng thời tiến hành liên kết thanh khung xương để gia cố cho vách cửa. Tổng thể phòng khách đã tạo ra một bố cục chặt chẽ.

Không gian nội thất phòng ngủ master của căn hộ chung cư cao cấp Mulberry Lane được thiết kế tạo lên sự thoáng đãng trong không gian sống.

Thi công nội thất trong mỗi căn hộ tại chung cư cao cấp Mulberry Lane là việc không hề dễ dàng bởi mỗi một khách hàng lại có những đòi hỏi và yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên, bằng những thiết kế hiện đại và đẳng cấp nhất thì Mulberry Lane luôn mang đến một không gian sống hoàn hảo cho cư dân.

Do đó, chung cư Mulberry Lane đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm khi số lượng cư dân chuyển đến sinh sống ngày càng tăng.