Thế giới dành cho trẻ em tại chung cư Times City

Quy mô khu vui chơi

thuê chung cư times city có khu vui chơi có quy mô rộng nhất trong chung cư, nơi đây đã và đang thu hút được rất đông các em nhỏ cũng như gia đình các em vào mỗi ngày cuối tuần. Được xây dựng với mong muốn tạo cho các em một sân chơi bổ ích sau những giờ học và làm việc căng thẳng. Đặc biệt khu vui chơi này không tính phí quá đắt nếu gia đình bạn có nhiều trẻ em cùng vào chơi.

 thuê chung cư times city

Hệ thống những trò chơi bên trong

Những trò chơi bên trong đó mang tính tư duy và kích thích khả năng sáng tạo cao. Nó không phải là những đồ điện tử hay những đồ chơi ảnh hưởng xấu tới tư duy các em. Trong đó có rất nhiều trò chơi thú vị như: nhảy với nhạc, gắp thú bông, đá bóng với bàn chơi, ném bóng bay,… Đó là những trò chơi vận động tương đối lành mạnh không chỉ thú vị và còn rất thiết thực cho các em. Tới đây các em sẽ được lạc vào một thiên đường đồ chơi mới lạ, nơi các em có thể tự do nhảy múa, vui chơi và hò hét thỏa thích với các bạn xung quanh. Một điểm đến lý tưởng bên trong khu đô thị hiện đại, sang trọng.

 thuê chung cư times city

Sự sắp xếp đồ đạc, bày biện bên trong

Mọi thứ được sắp xếp khoa học và có trật tự nhất đình. Các trò chơi được xếp từ nhỏ đến lớn hoặc từ các trò tư duy đến các trò chơi vận động, đòi hỏi thể lực nhiều. Đồng thời các đồ vật bên trong cũng được trang trí rất đẹp mắt phù hợp với các em nhỏ.