Sân bóng hiện đại của Mandarin garden

Ấn tượng với thiết kế của Mandarin garden

Mandarin garden là khu căn hộ cao cấp được thiết kế theo hướng cách tân hướng đến phục vụ khách hàng là những người tri thức trẻ.

Ngoài các phòng ngủ chính thì các căn hộ đều có thêm phòng cho người giúp việc và các phòng đa năng sử dụng với nhiều mục đích như phòng học cho trẻ em, phòng đọc sách, phòng ngủ nhỏ hay phòng thờ… tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Không gian nội thất được thiết kế bởi Finenco Architects (Italy) với ý tưởng chính là tách biệt không gian yên tĩnh dành cho khu vực phòng ngủ với không gian sinh hoạt chung dành cho phòng khách và khu vực bếp. Các phòng chức năng được thiết kế nhiều cửa sổ và cửa chính rộng, khả năng đón gió, đón nắng lớn và rất thông thoáng.

mandarin garden hòa phát

Hệ thống quản lý siêu hiện đại của Mandarin garden

Được quản lý bởi một hệ thống máy móc siêu hiện đại, Mandarin garden sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tính mạng và tài sản của cư dân.

Tòa nhà sử dụng hệ thống máy quay hiện đại được bố trí khắp các sảnh đi lại, bố trí ở bãi đỗ xe, bố trí ở khu vực công viên nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, khi có bất cứ động tĩnh nào sẽ có hệ thống camera ghi hình lại và gửi về hệ thống quản lý tòa nhà, từ đó sẽ có đội ngũ kiểm soát và khắc phục.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, thân thiện có trình độ nghiệp vụ cao sẽ giúp cư dân được sống trong một môi trường an toàn tuyệt đối.

Sân bóng hiện đại của Mandarin garden

Hệ thống khu chung cư trước đây chỉ chú trọng vào thiết kế căn hộ, thiết kế tòa nhà mà quên đi những thiết kế dịch vụ khác như sân bóng, khu vui chơi giải trí.

mandarin garden hòa phát, Nhằm phục vụ nhu cầu thể dục thể thao cho cư dân của mình, chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã đưa vào thi công hạng mục sân bóng nhân tạo vô cùng hiện đại và đạt chất lượng cao cho cư dân những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Sân bóng mini nhân tạo được bố trí tại tầng trệt của tòa nha có thể đáp dùng để chơi bóng, tập thể dục,….