Phòng ngủ đẹp cho bé tại chung cư Times city

Phòng ngủ nhỏ và đẹp tại chung cư Times city

Tổ hợp chung cư Times city tọa lạc tại 458 Minh Khai, Hà Nội được mệnh danh là khu chung cư cao cấp đáng sống nhất. Để khẳng định tầm vóc và sự hiện đại đáng sống của tổ hợp chung cư này, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng nội thất phòng ngủ đẹp như mơ cho bé gái tại chính căn hộ chung cư của Times city.

chung cư times city

Với những gia đình chỉ có con một thì việc thiết kế phòng ngủ cho các bé là không mấy khó khăn mặc dù không gian phòng có hơi hẹp một chút. Tại Times city chúng tôi thiết kế phòng của bé gái theo phong cách, màu sắc và cách bài trí nội thất khiến chủ nhân căn phòng cảm thấy đẹp và thoải mái nhất. Với phòng ngủ của bé chúng tôi ưu tiên rất nhiều đến các cửa sổ vì đây không chỉ là cửa sổ thông gió mà nó còn là nguồn ánh sáng tự nhiên giúp cho các bé có thể học tập tốt hơn.

Nội thất đa năng là lựa chọn hàng đầu mà Times city dành cho các bé, bởi laoij nội thất này có thể đáp ứng được nhu cầu và đem lại tiện nghi sự thoải mái cho các bé. Màu trung tính làm tone màu chủ đạo là lựa chọn an toàn cho phòng ngủ của bé, chúng tôi có thể kể hợp thêm tone màu mà các bé yêu thích.

Phòng ngủ nhiều màu sắc cho bé

Căn phòng ngủ trung tính nổi lên với những tấm thảm họa tiết theo kiểu hình học không gian với màu trắng, đen hay màu chủ đạo là màu hồng kết hợp với một số chi thiết nội thất mang màu sắc rực rỡ sẽ khiến cho căn phòng của bé tràn ngập màu sắc.

Hơn nữa với căn  phòng như vậy, Times city còn đầu tư thiết kế trần và tường ốp kết hợp với giấy dán tường kiểu rừng cây, hoa ăn cây cối để mang đến cho các bé những điều thú vị nhất.

nội thất chung cư times city Với những bé lớn hơn một chút, thì không gian cần rộng hơn nên việc sử dụng các loại vật liệu như tủ âm tường tủ quần áo kết hợp giường ngủ là rất hợp lý. Vì các không gian còn lại sẽ dành cho việc đặt giá sách vở, tủ đồ chơi… Hơn nữa việc phòng ngủ cgo các bé sử dụng giấy dan tường sẽ tạo cảm giác bắt mắt hơn cho phòng ngủ.