Nội thất phòng ăn thiết kế ấn tượng tại chung cư N04 Trần Duy Hưng

Trong căn hộ chung cư, diện tích dành cho phòng ăn và phòng bếp khá khiêm tốn, mặc dù đây là nơi khá quan trọng giúp mọi người gắn kết nhau hơn. Hiểu được điều này, bể bơi chung cư N04 Trần Duy Hưng đã thiết kế phòng ăn phù hợp, tạo ra không gian ấm cúng, vui vẻ

be-boi-can-ho-cho-thue-n04-hoang-dao-thuy

 Thiết kế nội thất hài hòa

Vì phòng ăn trong căn hộ chung cư không có nhiều diện tích nên các nhà thiết kế ở N04 Trần Duy Hưng đã liên thông 3 không gian: Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn lại với nhau, làm diện tích căn hộ được mở rộng hơn mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi.

Nội thất trong phòng ăn rất quan trọng, góp phần làm bữa ăn thêm ngon miệng Trong phòng ăn ở chung cư N04 mọi thứ đều rất được trang trí tỉ mỉ từ màu sắc tường, nội thất bàn ăn, ghế ngồi hay bình hoa, tủ để đồ…Cách bài trí phải đảm bảo nét thẩm mỹ cũng như tạo điểm nhấn cho căn hộ cho thuê.

Bàn ăn lưa chọn kỹ lưỡng

Trong phòng ăn, việc lựa chọn bàn ăn thích hợp là công việc cần được quan tâm khi thiết kế nội thất. Ở không gian chung cư nhỏ, gia chủ nên chọn những loại bàn có kích thước vừa phải, nhỏ gọn, không nên quá to, phải đảm bảo có lối đi lại dễ dàng, thuận tiện khi di chuyển.

Vị trí đặt bàn ăn cũng cần quan tâm, vị trí đẹp nhất là bên cửa sổ, đón ánh sáng bên ngoài và gió thiên nhiên, khiến cho không gian thêm thoáng đãng là cảm giác mát mẻ khi ăn uống. Tại N04 Trần Duy Hưng, các nhà thiết kế còn có những sáng tạo khi ghép bàn ăn vào bức tường, bậu cửa sổ, để gia đình bạn có được những góc bàn ăn xinh xắn hơn.

Để ghế ngồi không còn là vật chiếm quá nhiều diện tích trong phòng ăn, các nhà thiết kế đã làm một chiếc ghế dài chạy sát tường rất thông minh. Bạn thoải mái ngồi ăn uống, phía dưới ghế còn là nơi để đồ tiện nghi.

Trang trí phòng ăn

Góc ăn uống của gia đình bạn sẽ thật sự ấn tượng hơn nếu được trang trí thêm những đồ vật như bức tranh nghệ thật, tranh về các món ăn, gương trang trí…tạo ra cảm giác thu hút và không gian phòng ăn thêm điểm nhấn.