Nhà đẹp với vườn treo và bình hoa tại Hòa Bình Green city

Không gian xanh luôn là điều đáng mơ ước của nhiều hộ gia đình, đặc biệt là đối với các căn hộ chung cư. Với không gian rộng và hoàn hảo của một căn họ tại Hòa Bình Green city Minh Khai, tôi tin chắc nơi đây sẽ mang đến cho bạn kiến trúc hoàn hảo nhất.

chung-cu-cho-thue-hoa-binh-green

“Vườn treo” cho không gian xanh tuyệt vời

Nếu bạn yêu thích cây xanh nhưng ngôi nhà của bạn không còn khoảng không gian nào để trồng cây thì “vườn treo” này thật sự là một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Nhà thiết kế ở Hòa Bình Green city mang đến cho căn hộ gia đình bạn rất nhiều phong cách thiết kế vườn treo. Điển hình là giải pháp tận dụng những mảng tường lớn để phủ xanh bóng cây, hoặc trồng cây vào những phần diện tích nhỏ, để điểm xuyết tạo điểm nhấn.

Với những cách thiết kế như vậy, không gian căn hộ bạn sẽ được xanh mát quanh năm, khung cảnh căn hộ sẽ trở thành những bức tranh thiên nhiên sống động.

Cách tạo ra những vườn treo mini khá đơn giản, chỉ với một giá để bằng gỗ khoét ở giữa, và treo lên tường. Những cây xinh xắn sẽ được treo lên, vậy là bạn sẽ có được một vườn cây xanh rất đáng yêu.

Thiết kế vườn treo trong phòng khách

Vườn treo được thiết kế trong không gian phòng khách sẽ tạo ra địa điểm thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Chung cư Hòa Bình Green city đã ốp đá trắng cho toàn bộ nền ở vườn treo, kết hợp với đá đen thể hiện dòng nước chảy. Các loại hoa, cây cảnh được sắp xếp khoa học, phối màu hoa hợp lý. Dù diện tích vườn treo nhỏ nhưng khi bạn treo lên giá và đặt một số cây ở dưới nền cũng đem đến không gian xanh cho căn hộ nhà bạn.

Chọn loại hoa phù hợp

Do đặc điểm cây hoa được treo trên cao nên việc loại hoa phù hợp cũng được những nhà thiết kế của Hòa Bình Green city rất quan tâm. Cây hoa phải phù hợp với những yếu tố như ánh sáng, lượng nước, cục điều hòa… Một số loài hoa được trồng phổ biến như các giống hoa lan, hoa hồng, cây sống đời…