Nguyên tắc kê giường cho phòng ngủ nhà chung cư

Phòng ngủ là nơi giúp bạn thư giãn và bù đắp lại năng lượng về cả thể chất lẫn tinh thần. Khi thiết kế cần chú ý đến không gian phòng ngủ, màu sắc lẫn cách bày trí bên trong. Với tông màu chủ đạo thường được sử dụng là màu trắng chuyển sang nâu socola tạo sự ấm cúng cho gia đình.

chung-cư-ecolife-capitol-lê-văn-lương

Để có được giấc ngủ ngon và sâu giấc, khi thiết kế phòng ngủ Chung cư 150 Thanh Bình cần chú ý đến các vật dụng trong phòng ngủ, vật dụng trang trí, các loại cây xanh… ngoài ra, các bạn nên tham khảo Kiêng kị cho phòng ngủ.

Tạo không khí thoáng mát, trong lành cho phòng ngủ: Các gia đình nên chú ý đến chất lượng không khí trong phòng ngủ, tránh hít phải các loại khí tù động, bí bách trong khi ngủ. Với cây lọc không khí là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên không nên chọn các loại cây quá to và đặt chúng quá gần giường ngủ của bạn. Và nguồn cung cấp năng lượng hàng đầu cho phòng ngủ của bạn chính là ánh sáng. Ánh sáng nến là vật dụng tốt nhất, tuy nhiên cần lưu ý đến việc chọn các loại nến không có mùi khó chịu, không độc hại đến sức khỏe & đảm bảo quy tắc an toàn khi sử dụng.

Cách bày trí nội thất phòng ngủ chung cư hongkong tower: Bạn nên loại bỏ các vật dụng điện tử trong phòng ngủ, vì chúng có thể gây hại hay làm gián đoạn đến giấc ngủ của bạn. Tivi, máy tính, … nên để ngoài gian phòng khách, sau khi giải trí xong bạn trở về phòng ngủ để đắm mình vào giấc ngủ trong lành, tự nhiên. Trong khi chọn tranh treo tường trong phòng ngủ, bạn nên chọn các bức tranh tươi vui, ấm cúng, …  tránh chọn các tranh buồn, cô đơn, bởi nó sẽ mang lại sự ảm đạm, ảnh hưởng phong thủy và có thể gây ra stress cho bạn. Màu sắc Cân bằng trong thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư: sự căn bằng màu sắc là cách tốt nhất để hồi phục sức khỏe & chữa trị các căn bệnh liên quan đến tinh thần. Tốt nhất bạn nên sử dụng gam màu từ trắng đến socola cho phòng ngủ.

Một số quy tắc kê giường cho phòng ngủ thiết kế chung cư 60 lê văn lương:

1- Giường có thể dễ dàng tiếp cận từ cả hai bên.

2- Đầu giường chắc chắn và được tựa vào tường để tạo điểm an toàn cho phong thủy.

3- Có 2 bàn cạnh giường ngủ (mỗi bên kê 1 chiếc bàn)

4- Tránh đặt giường tại vị trí thẳng hàng với cửa phòng.

Ngoài ra, vào ban đêm bạn cần lưu ý đóng cửa phòng ngủ, điều này giúp bạn giữ nguồn năng lượng tốt nhất cho cơ thể, cũng như an toàn hơn.