Mẫu giường ngủ bằng gỗ, kệ Tivi gỗ hiện đại , đẳng cấp

Phòng ngủ gia đình ngoài trang bị nội thất là giường ngủ, kệ Tivi gỗ hiện đại bàn làm việc hay bàn uống nước thường không thể thiếu được chiếc tủ đựng quần áo.  Tủ treo quần áo rất cần thiết cho gia đình bạn. Tủ thiết kế với nhiều ngăn rất tiện dụng cho gia đình bạn treo quần áo được phẳng hơn, gấp quần áo gọn gàng, ngăn lắp hơn cho căn phòng nhà bạn. Bên cạnh đó, giường ngủ là món đồ trung tâm, thiết yếu cho phòng ngủ.

Dưới đây là mẫu giường hộp được các gia đình lựa chọn nhiều nhất hiện nay đã được thiết kế và thi công tại Công ty nội thất Toàn Cầu. Quý khách hãy tham khảo để chọn được món đồ ưng ý nhất cho không gian nghỉ ngơi riêng tư của bản thân nhé.

1-giường ngủ cao cấp

(Hình 1-giường ngủ cao cấp)

Mẫu giường ngủ bằng gỗ được làm bằng gỗ Óc Chó cao cấp, gỗ bền đẹp nhất hiện nay được dùng làm thiết kế nội thất gia đình. Với giường ngủ được thiết kế đảm bảo được độ bền, chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng. Gỗ được lựa chọn kỹ càng với những thanh gỗ rắn chắc, phần gỗ tốt nhất của thân cây khi đưa vào thi công. Gỗ không bị co lại hay giãn nở khi điều kiện nhiệt độ thay đổi. Điều mà gia đình nào cũng quan tâm đó là gỗ không bị cong vênh, không bị mối mọt, không bị ẩm mốc, tuổi thọ của gỗ kéo dài 5 năm nên các gia đình hoàn toàn yên tâm.

2-tủ áo đẹp

(Hình 2-tủ áo đẹp)

Mẫu giường hộp ưa chuộng nhất hiện nay được các gia đình sử dụng nhiều. Giường hộp được thiết kế chắc chắn, chất lượng đảm bảo tốt nhất trong khi sử dụng. Giường hộp được thiết kế và thi công với giá tốt nhất tại Công ty nội thất Toàn Cầu.

3-giường ngủ gỗ rẻ

(Hình 3-giường ngủ gỗ rẻ)

Tủ đựng quần áo giá rẻ với chất liệu gỗ cao cấp. Kiểu dáng đơn giản với thiết kế bề mặt sáng bóng đem lại sự sang trọng cho sản phẩm này.