Không gian thư giãn lý tưởng tại quán cà phê sách trong chung cư Mulberry Lane

Bạn đang cần một không gian yên tĩnh và thư giãn lý tưởng sau một ngày lao động mệt mỏi, hay bạn cần một địa điểm tụ tập bạn bè ở ngay cạnh nơi mà bạn sinh sống. Với không gian lý tưởng trong quán cà phê sách ngay trong chung cư Mulberry Lane cho thuê sẽ là địa chỉ lý tưởng nhất giúp tối ưu hóa giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Ấm áp và thư giãn như chính nhà mình

Với phong cách châu Âu hiện đại cộng thêm sự cổ điển truyền thống vốn có đặc trưng của thủ đô, quán cà phê sách ngay trong chung cư Mulberry Lane sẽ là địa chỉ lý tưởng để bạn vừa tận hưởng cà phê lại vừa được trải nghiệm và tìm đọc những cuốn sách về muôn mặt của cuộc sống. Đây vừa tạo cho bạn cảm giác thoải mái, ấm áp lại mang đến cho bạn xúc cảm bất tận. Khi bước chân vào quán điều đầu tiên mà bạn sẽ phải ngạc nhiên đó chính là thiết kế vô cùng độc đáo của không gian quán, ở bên phải của quán đó chính là những giá sách cao với những thể loại sách khác nhau từ kinh điển, hiện đại, truyện, khám phá.. Nằm ở gó bên trái của quán đó là nơi pha chế đồ uống dành cho khác. Bạn vừa có thể vừa ngồi nhâm nhi đồ uống vừa đọc những cuốn sách mà mình yêu thích.

cho-thue-can-ho-mulberry-lane

Sàn bất động sản tại hà nội

Quán cà phê sách được bố trí với hai tầng, với không gian vừa mới lạ, vừa yên tĩnh, nơi mà bạn có thể tránh xa khỏi cuộc sống xô bồ bên ngoài để tập chung hơn vào những cuốn sách mà không sợ bị ai làm phiền.

Kho tang sách nằm ngay ở đây

Quán cà phê được ví như một thư viện thu nhỏ với những cuốn sách đa dạng về chủng loại. Tại đây bạn có thể tìm thấy những quyển truyền ngắn, tiểu thuyết ngôn tình, sách trí tuệ, của những tác giả nổi tiếng thế giới và nổi tiếng tại Việt Nam.. Cùng với sự chăm chút của chủ quán những quấn sách ngày càng tăng lên về số lượng và chủng loại hoặc nhiều khi là do những người tới quán mang tới tặng. Đây cũng là một nơi để những người yêu sách cùng chia sẻ cho nhau về thú vui chung và tìm kiếm cảm giác bình yên và thú vị.