Không gian sống vì cộng đồng tại Mandarin Garden

Bỏ qua những khu chung cư được xây theo kiểu khối nhà bê tông lạnh lùng, nhiều gia đình trẻ quyết định lựa chọn những căn hộ có không gian sống cộng đồng, mang tính hòa hợp cao để có cơ hội giao lưu với mọi người xung quanh nhiều hơn. Và thuê căn hộ Mandarin chính là tòa chung cư cao cấp đáp ứng được điều đó giữa lòng Hà Nội.

thue-can-ho-mandarin-garden

Sự cần thiết của một không gian sống cộng đồng

Cộng đồng, láng giềng, sự gần gũi trong môi trường nơi mình đang sống là yếu tố quan trọng mà các gia đình trẻ hiện nay đặc biệt quan tâm khi chọn nhà cho mình. Đa số các cặp vợ chồng, dù muốn sở hữu một căn nhà ở riêng, có lối sống lành mạnh nhưng do điều kiện tài chính không cho phép nên phần lớn họ đều chuyển sang giải pháp tìm mua các căn hộ chung cư cao cấp.

Tuy nhiên, theo xu hướng này hiện nay, họ đã chấp nhận bỏ qua những căn hộ chung cư xây dựng theo kiểu khép kín, mình ta với ta, những khối nhà bê tông lạnh lùng, cho dù có vị trí gần trung tâm thành phố, thay vào đó là chuyển hướng sang chọn cho mình các căn hộ ở các khu vực xa trung tâm hơn một chút.

Gần gũi hơn với làng xóm láng giềng

Bên cạnh những người hàng xóm láng giềng có cùng lối sống để tạo nên một cộng đồng chung cư văn minh, hiện đại; những tiện nghi của khu căn hộ chung cư như khu vui chơi, trung tâm thể thao, spa làm đẹp đều là những điểm hẹn để cư dân trong cộng đồng tòa chung cư có thể giao lưu trao đổi với nhau nhiều hơn về nghề nghiệp, cuộc sống đời thường.  Qua đó, tình hàng xóm ngày càng thêm gắn bó, sâu đậm..

Với những chung cư kiểu mới ấy, trong đó có chung cư Mandarin Garden, những công dân tương lai, những mầm non của đất nước cũng sẽ được vui chơi, học tập, sinh hoạt với bạn bè cùng trang lứa trong một không gian hoàn hảo, tự nhiên nhất.

Không gian sống vì cộng đồng ở Mandarin Garden

Mang phong cách hiện đại của Singapore và với mục đích dành ra nhiều không gian sinh hoạt chung cho hoạt động cộng đồng của các cư dân sống tại đây, Mandarin Garden dành toàn bộ không gian trung tâm nằm trong lòng của dự án để thiết kế khu vườn dạo dành cho người đi bộ cùng các đường đạo và quần thể không gian cây tươi xanh, mặt nước mát lành, các khu vực vui chơi, giải trí,  thư giãn yên tĩnh, đặc biệt khu phức hợp Mandarin Garden còn có khu thư giãn dành cho người già và khu vui chơi an toàn của trẻ em.