IPH sở hữu trung tâm thương mai Indochina Plaza nổi tiếng nhất Hà Nội

Căn hộ dịch vụ Chung cư Indochina Plaza (IPH) là một trong những tòa nhà sở hữu trung tâm thương mại nổi tiếng và có nhiều tiện ích mang lại nhiều điều thuận lợi cho cuộc sống của bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về chung cư này nhé!

cho-thue-chung-cu-indochina

  1. Tổng quan về chung cư IPH

Chung cư Indochina Plaza được xây dựng trên một mảnh đất có diện tích rộng là 16.619m2 trong đó diện tích để xây dựng chỉ có 6.980m2 ngoài ra diện tích còn lại dùng để làm khuôn viên và trồng nhiều cây xanh cho chung cư. Dự án chúng cư Indochina bao gồm một tòa tháp văn phòng và hai tòa tháp căn hộ. Trong đó tòa nhà văn phòng sở hữu 16 tầng và hai tòa tháp căn hộ cao cấp có 32 tầng và 36 tầng . Chúng được kết nối với nhau bằng một trung tâm mua sắm 5 tầng rộng rãi với nhiều mặt hàng sẽ khiến cho bạn không cần phải lo lắng khi mua đồ ở đây.Ngoài ra chung cư IPH sở hữu tầng hầm để xe và các phương tiện đi lại và một phòng kĩ thuật để xử lý mọi khó khăn trong tòa nhà này tại sàn bất động sản hà nội

  1. Tiện ích

Chung cư Indochina có nhiều tiện ích bạn cần phải biết như ở đây có hệ thống spa hiện đại , bạn sẽ thoải mái làm đẹp cho bản thân mình để mình tự tin hơn khi ra ngoài hay đi làm việc. Đây là một nơi giúp bạn có thể thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.

Chung cư Indochina còn có phòng tập thể hình thể thao với nhiều máy móc hiện đại, và có đầy đủ các loại máy khác nhau cùng với những người huấn luyện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn ko cần phải lo lắng khi tâp luyện. Sau một thời gian, bạn sẽ có một thân hình chuẩn và đẹp.

Bạn sẽ nhận thấy một chung cư Indochina Plaza  sở hữu bể bơi ngoài trời ấn tượng trên tầng 5 sẽ là một lợi thế giúp bạn có một quang cảnh thoáng đãng của thành phố Hà Nội. Ngoài ra một phong cách trẻ trung, ấn tượng với vòm mái che sẽ giúp bể bơi có thể che nắng và hợp với khí hậu của Việt Nam.

  1. Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại Indochina Plaza được biết đến là một trung tâm mua sắm và có nhiều tiện ích giải trí cho mọi người sống ở nơi đây.Một trung tâm thương mại sẽ có một khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và là nơi trò chuyện giữa những người bạn . Đây chính là một nơi lý tưởng để giải trí hơn hết là nơi đây sẽ trở thành một óc đảo giúp bạn thoát khỏi những muộn phiền trong cuộc sống.