Hiện đại với hệ thống thể dục thể trong nhà của Mandarin Garden

Điểm qua một số ưu thế của Mandarin Garden

thuê chung cư mandarin, Mandarin Garden nằm ở khu vực phát triển sôi động nhất của thủ đô Hà Nội, thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội.

 thuê chung cư mandarin

Khu chung cư cao cấp Mandarin Garden có một số ưu thế vượt trội sau:

  • Có vị trí thuận lợi, tiếp giáp với nhiều đơn vị hành chính, kinh tế, văn hóa, xã hội quan trọng của thành phố Hà Nội như tiếp giáp mặt đường Hoàng Minh Giám, di chuyển thuận lợi tới các đường Khuất Duy Tiến, đường Nguyễn Tuân và đường Vũ Trọng Phụng; liền kề trường PTTH Chuyên Amsterdam; liền kề khu công viên cây xanh và tổ hợp các tiện ích khác.
  • Thiết kế chung cư sang trọng, hiện đại với mỗi căn hộ 2- 4 phòng ngủ, các phòng khác được thiết kế đặc biệt hợp với công năng sử dụng.
  • Hệ thống nội thất sang trọng, hiện đại đều được nhập khẩu từ Châu Âu sẽ mang lại nguồn cảm hứng vô hạn cho mọi thành viên trong gia đình.

Hệ thống thể dục thể thao trong nhà siêu hiện đại của Mandarin Garden

Khi đời sống con người ngày càng tăng cao thì nhu cầu của con người không còn dừng lại ở những như cầu phổ thông như ăn, ngủ, đi lại mà nó còn hướng đến nhu cầu thẩm mỹ. Hiểu được điều đó, tập đoàn Hòa Phát đã cho xây dựng 1 hệ thống khu thể dục thể thao trong nhà siêu hiện đại tại Mandarin Garden.

 thuê chung cư mandarin

Hiện nay khu thể dục thể thao trong nhà gồm phòng tập đa năng phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ, phòng gym mini cho cả nam và nữ, phòng yoga hiện đại, hệ thống sân golf mini,….

Hệ thống thể dục thể thao ngoài trời cực chất của Mandarin Garden

Bên cạnh chú trọng phát triển hệ thống thể dục thể thao trong nhà thì hệ thống thể dục thể thao ở ngoài trời cũng rất được chún trọng.

Hệ thống thể thao ngoài trời được bố trí sân vui chơi và sân tạp thể dục chung, hệ thống công viên cây xanh có lối đi lại thoáng mát, hiện đại.