Hệ thống giáo dục hiện đại American School tại Royal City

Một môi trường học tập tốt là điều ai cũng mong muốn nhưng không phải trường học nào cũng đáp ứng được điều đó. Đến với Royal City bạn sẽ được trải nghiệm một cách học hoàn toàn khác, nó hiện đại, tiện ích và rất hội nhập. Đó là điểm đến lý tưởng dành cho các em nhỏ để các em có một khởi đầu mới cho tương lai

thue-royal-city

Khuôn viên hiện đại của trường học

Trường học được chia thành các phân khu các nhau, trong đó có nhiều khu chức năng để phục vụ nhu cầu giải trí của học sinh. Có thể kể tới một số khu như: nơi vận động thể thao với các trò chơi như bóng rổ, bóng đá hay cầu lông, thư viện của nhà trường với rất nhiều loại sách, truyện khác nhau được viết bằng cả tiếng anh và tiếng việt. Bên cạnh đó trường cũng có hệ thống bể bơi hiện đại để các em rèn luyện sức khỏe, luôn có sự hướng dẫn, theo dõi và kiểm soát của giáo viên. Không chỉ vậy, nơi đây còn có những vườn hoa hay hệ thống cây cảnh làm cho trường học thêm tươi mới và hiện đại hơn rất nhiều.

Chương trình học chất lượng, đảm bảo

Chương trình học ở đây được thiết kế rất khoa học theo chuẩn châu Âu để các em vừa có thể học lý thuyết, vừa được thực hành nhưng cũng có thể nói thông thạo tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ. Đa số các môn học sẽ được dạy bằng tiếng anh, tăng khả năng tương tác giữa người học, giúp các em tự do, thoải mái nói lên suy nghĩ hay quan điểm của mình về một vấn đề. Đó là cách học cởi mở, thân thiện với cả thầy và trò. Cách học này giúp các em thoải mái, không bị áp lực và có thể tiếp thu bài nhanh hơn.

Giáo viên bản địa và nước ngoài có kinh nghiệm nhiều năm

Do chương trình giảng dạy chủ yếu bằng tiếng anh nên giáo viên trong trường có nhiều người tới từ nước ngoài. Họ có kinh nghiệm dạy lâu năm tại Việt Nam nên ít nhiều có thể nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu học tập của học sinh. Từ đó họ sẽ đưa ra những bài học hay những liệu pháp tốt nhất cho quá trình học tập của các em. Bên cạnh một số môn học bằng tiếng anh các em cũng được học nhiều môn bằng tiếng việt để không quên văn hóa cũng như bản sắc dân tộc khi hội nhập thế giới.