Hệ thống chiếu sáng trong nhà hiện đại của Mandarin Garden

Đôi nét về chung cư Mandarin Garden

thuê căn hộ mandarin garden, Hệ thống chung cư cao cấp Mandarrin garden do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư tọa lạc khu đất vàng thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, nằm giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính – là một khu vực phát triển sôi động nhất của thủ đô Hà Nội.

thuê căn hộ mandarin garden

Mandarin Garden có thiết kế 4 tòa nhà cao tầng từ 25 đến 29 tầng được phân thành 4 khu A, B, C, D. Đây là khu chung cư cao cấp, hiện đại tiếp giáp với rất nhiều trung tâm kinh tế, chính trị hiện đại, tạo mọi thuận lợi cho bạn và gia đình.

Thiết kế hiện đại của Mandarin Garden

Chung cư Mandarin Garden được thiết kế rất đa dạng phong cách cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, bao gồm phong cách hiện đại, phong cách đương đại và phong cách cổ điển. Trong đó phong cách chủ đạo vẫn là phong cách hiện đại.

Kiến trúc theo phong cách hiện đại chú trọng nhiều hơn tới không gian hơn là vật dụng trang trí nhằm tạo nên một tổng thể hài hòa giữa hình khối, màu sắc, và không gian. Hiện nay một số căn hộ  của Mandarin Garden được xây dựng theo phong cách hiện đại phù hợp cho những người trẻ yêu thích sự năng động.

Thiết kế phong cách hiện đại không những thể hiện ở không gian nội thất của căn hộ mà còn được thể hiện ở thiết kế ngoại thất bên ngoài khu chung cư, thiết kế khu vực sinh hoạt cộng đồng.

Hệ thống chiếu sáng trong nhà hiện đại của Mandarin garden

Chung cư cao cấp Mandarin Garden có thiết kế hệ thống chiếu sáng hiện đại, hệ thống chiếu sáng được nhập khẩu từu một số nước Châu Âu như Ý, Anh,…

Chung cư cáo cấp Mandarrin garden được thiết kế hệ thống chiếu sáng trong phòng rất đặc biệt. Tại phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… đều được thiết kế nhiều đèn với chuỗi hệ thống đèn nhiều màu mang lại nhiều tiện ích sử dụng khác nên đáp ứng được nhu cầu chung của hầu hết khách hàng.

Hệ thống không gian sinh hoạt chung như sảnh đi lại, hệ thống công viên cũng được xây dựng hệ thống điện sáng nhưng vẫn có khả năng tiết kiệm điện.