Giường ngủ và nội thất phòng ngủ rộng, thoáng

Giường ngủ và nội thất phòng ngủ rộng, thoáng được thiết kế với những sản phẩm nội thất cao cấp nhất, tạo nên cho bạn một không gian phòng ngủ thoáng mát lại vô cùng ấm áp.

Những thiết kế gỗ sang trọng, với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất. Từ những mẫu bàn ghế đẹp, bàn ăn hiện đại đến những sản phẩm giường ngủ, tủ áo đẳng cấp,…

1-tủ quần áo gỗ

(Hình 1-tủ quần áo gỗ)

Chiếc giường ngủ gỗ sang trọng với thiết kế đơn giản, màu gỗ tự nhiên. Giường được thiết kế thấp chỉ khoảng 30cm, trong đó phần bệ cao 10cm còn thân giường là 20cm. Với màu sắc gỗ tự nhiên cao cấp đã qua tẩm sấy chống cong vênh co ngót và chống mối mọt. Đệm giường được làm bằng loại đệm mút cao cấp nhất với vỏ bọc ngoài làm từ vải cotton nhập khẩu siêu bền và siêu êm ái mang đến cho bạn những giấc ngủ an lành nhất. Chiếc tủ đầu giường với thiết kế bắt mắt nhiều ngăn tủ tiện dụng.

2-kệ gỗ để tivi

(Hình 2-kệ gỗ để tivi)

Chiếc tủ quần áo gỗ sồi sang trọng với màu sơn trắng với những đường viền gỗ với màu vàng cánh dán đẳng cấp. Chiếc tủ 2,4m và rộng 2m, chúng tôi có thể điều chỉnh kích thước tủ tuỳ theo không gian phòng ngủ của bạn. Chiếc tủ được sơn bằng sơn INCHEM nhập khẩu Hoa Kỳ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng 100% gỗ đã qua tẩm sấy chống cong vênh co ngót và chống mối mọt.

Mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên được thiết kế hiện đại gắn liền với tủ quần áo. Chiếc tủ được thiết kế tổng hợp từ tỉ tivi, tủ đồ đến tủ trưng bày. Chiếc kệ bên dưới với màu gỗ tự nhiên bên trên và màu trắng tinh tế ở mặt tủ ngoài, bên trái là chiếc tủ trưng bày có cửa kính trong suốt với những ô kệ kính tinh xảo. Phía trên là chai kệ trưng bày ngang với những với màu gỗ tự nhiên nhất.