Giường ngủ gỗ công nghiệp, tủ áo gỗ ép

Giường ngủ gỗ công nghiệp với chất liệu gỗ Laminate cao cấp, giường ngủ gỗ tốt nhất, đảm bảo chất lượng bền khi sử dụng. Đối với chất liệu gỗ Laminate đã qua xử lý tẩm sấy chống cong vênh và mối mọt tốt nhất khi sử dụng lâu dài, gỗ rất thích hợp với khí hậu 4 mùa tại Việt Nam. Chính vì thế với nội thất phòng ngủ được làm bằng chất liệu gỗ Laminate được lựa chọn nhiều, giá thành gỗ không quá đắt, phù hợp với mọi kinh tế của gia đình. Màu gỗ Laminate với màu vân gỗ tự nhiên rất đẹp giống với gỗ tự nhiên chính vì thế tạo nên sự thu hút tốt nhất của giường ngủ với không gian phòng ngủ của gia đình bạn.

1-giường ngủ gỗ công nghiệp

Giường ngủ gỗ công nghiệp

Giường ngủ thiết kế với kiểu dáng hình hộp chắc chắn, với mẫu giường hình hộp được ưa chuộng nhất hiện nay. Giường thiết kế đơn giản, không cầu kỳ về kiểu cách chính vì thế đem đến cho không gian gia đình được thoáng hơn rất nhiều. Gam màu chủ đạo của giường ngủ là gam màu nâu, màu thể hiện sự ấm ám và hạnh phúc cho mọi gia đình. Cấu tạo của giường ngủ gồm có 2 thành giường ngủ, đầu giường ngủ và cuối giường ngủ, nâng đỡ trọng lượng cơ thể người nằm và 7 thang gỗ tự nhiên, dát giường gỗ MDF, vách ngăn ở đầu giường ngủ. Giường thiết kế chắc chắn, đảm bảo an toàn tốt nhất khi nằm. Để thử độ bền của giường ngủ bạn có thể chạy nhảy trên mặt giường ngủ.

2-giường hình hộp đẹp

Giường hình hộp đẹp

Thành giường ngủ gỗ thiết kế cao, giúp cho đệm nằm được cố đình hơn. Vách ngăn đầu giường ngủ thiết kế bằng gỗ Laminate với vách ngăn dài từ đầu tường bên này đến đầu tường phòng ngủ bên kia. Tab gỗ với 2 tab được đặt ở đầu giường ngủ cũng không thể thiếu. Mặt tab gỗ được phủ với lớp gỗ MDF màu trắng.

3-giường ngủ gỗ

Giường ngủ gỗ

Tu ao go ep được làm bằng gỗ Laminate đồng bộ với giường ngủ góp phần tiện nghi hơn cho phòng ngủ. Tủ áo thiết kế âm tường với 2 buồng tủ lớn và 1 tủ với các kệ gỗ tiện hơn cho việc để đồ dùng và trang trí. 2 buồng tủ mỗi buồng thiết kế với 2 cánh tủ cánh được gắn với tay nắm thép nhập khẩu của Garis. Kệ Tivi gỗ treo tường được thiết kế đặt ở vị trí đối diện với giường ngủ thêm phần tiện dụng hơn.