KHUYẾN MÃI CỰC KHỦNG TẠI FITNESS & YOGA CENTER CỦA ROYAL CITY

Giá vé giảm cực shock

thuê chung cư royal city, Tại trung tâm thể thao của Royal City có bán rất nhiều gói tập luyện khác nhau tùy theo mục đích của từng người. Bạn có thể đăng kí gói tập gym 1 tháng, 2 tháng… hay cả năm; cũng tương tự với yoga. Mức giá của mỗi gói đều rất phù hợp với túi tiền của người Việt Nam mà trang thiết bị lại được đầu tư hiện đại. Với gía vé tri ân ngày 20/10, tất cả các gói tập luyện bất kì đều sẽ được giả giá 50%. Tin cực shock này đang đem tới niềm vui cho không ít chị em và làm Fitness and Yoga center tấp nập người đăng kí.

 thuê chung cư royal city

Nhiều quà tặng kèm hấp dẫn

Tặng ngay hộp quà sắc đẹp khi mua thẻ là lời hứa của trung tâm với mỗi khách hàng dù là nam hay nữ. Hộp quà bao gồm: 1 túi thể thao Club One hoặc áo phông thể thao Club One; một voucher chăm sóc da hoàn hảo với chuyên gia từ Đức tại spa nằm trong quần thể Royal City; quà tặng bình nước, quần hoặc áo tập in logo trung tâm và hoa hồng cho phái đẹp. Dù là nam hay nữ cũng rất hài lòng với những ưu đãi này. Là nữ, bạn có thể tận dụng để chăm sóc bản thân một cách hoàn hảo. Là nam, bạn có thể vừa tập luyện, vừa dành tặng món quà chăm sóc da đầy bất ngờ cho người phụ nữ của mình.

Cách thức đăng kí

Liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số điện thoại: 090.343.9098 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc hay đặt mua thẻ tập online. Chúc các bạn sớm tìm lại được vóc dáng mong muốn và niềm vui với  Fitness & Yoga center của Royal City!