Fitness Landmark 72 – lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe của bạn

Trung tâm Fitness Landmark 72 nằm ở tầng 7 của tòa nhà cao nhất tại Việt Nam hiện nay –  căn hộ cho thuê Keangnam Landmark đang là địa điểm thu hút nhiều khách hàng nhất trong số các trung tâm thể hình trên địa bàn Hà Nội.

Thiết bị hiện đại

Fitness Landmark 72 là trung tâm cung cấp cho bạn những thiết bị hiện đại và dịch vụ chăm sóc sức khỏe hạng nhất với hệ thống thẻ thành viên chuyên nghiệp.

tien-ich-can-ho-cho-thue-keangnam

Trung tâm Fitness Landmark 72  thành lập với sứ mệnh làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn nên được thiết kế xây dựng không đơn thuần giống như những phòng tập thông thường khác. Trung tâm có thiết kế tiêu chuẩn và đầy đủ các trang thiết bị vận hành, nhiều phòng tập bao gồm khu tập gym, khu giải trí, khu Yoga và rất nhiều tiện ích khác đáp ứng mọi nhu cầu. Đây là nơi hội tụ của phong cách sống hiện đại năng động, với mục đích truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái bất tận cũng như nguồn sinh khí mới mẻ cho mọi người.

Sàn giao dịch bất động sản Kim Ngân

Chương trình tập luyện chuyên nghiệp

Trung tâm với chương trình tập chuyên nghiệp cho từng thành viên, bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng đạt được những bước tiến cao trong kỹ thuật thể dục thể hình thẩm mỹ cũng như tăng cường sức khỏe và dinh dưỡng cho cơ thể.

Đặc biệt hơn, trung tâm Fitness Landmark 72 không chỉ là nơi bạn luyện tập mà đây còn là nơi hội tụ của thời trang và giải trí trong một môi trường hiện đại, lành mạnh. Mọi thứ tại trung tâm từ đơn giản đến phức tạp, từ những chi tiết nhỏ đến những kết cấu lớn, từ âm nhạc, ánh sáng cho đến các trang thiết bị hiện đại và cả đội ngũ huấn luyện viên đẳng cấp quốc tế đều được chuẩn bị một cách tỉ mỉ, công phu và hoàn hảo, tất cả đều vì mong muốn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Không gian và thái độ làm việc tai đây đã thổi lên ngọn lửa đam mê tận hưởng cuộc sống và giải trí, tạo nên một cuộc cách mạng lớn trong phong cách luyện tập thể dục thể hình.

Đối ngũ nhân viên nhiệt tình

Đội ngũ quản lý cấp cao của trung tâm Fitness Landmark 72 gồm những thành viên là những nhân vật cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của các thương hiệu hàng đầu trong ngành thể dục thể hình như California Fitness, 24 Hour Fitness, Jackie Chan Sport, Yoga Works,…

Ngoài tâm điểm là các phòng tập thể hình, trung tâm Fitness nằm trong tòa chung cư cao nhất Việt Nam này còn có bồn tắm nóng và bể bơi sâu, đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn về cả sức khỏe và sức đẹp. Hệ thống phòng tắm massage và sauna sẽ giúp bạn thúc đẩy sự tuần hoàn máu và giải tỏa mọi căng thẳng sau những giờ luyện tập mệt mỏi ở trung tâm.