Eurowindow – Khẳng định tính ưu việt

Chỉ trong một thời gian ngắn, sản phẩm Eurowindow Multicomplex đã định vị được thương hiệu cho mình tại thị trường Việt Nam. Tên gọi Eurowindow đã trở nên quen thuộc với nhiều người dân, đặc biệt là ở các đô thị.

cua-truot-canh-eurowindow

Khi nhắc đến Eurowindow là người ta sẽ nghĩ ngay đến một sản phẩm có đẳng cấp. Với những khung cửa sổ, cửa đi hay vách ngăn Eurowindow tạo cho ngôi nhà cảm giác như khoẻ, đẹp, ấn tượng hơn và đạt được sự hài hòa, ăn ý giữa nhiều thể loại phong cách kiến trúc, đặc biệt là đối với những công trình mang tính hiện đại.

Nhà máy Eurowindow tại Việt Nam được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ và có tính tự động hóa cao do các hãng hàng đầu của CHLB Đức và Italy chế tạo.

Thành phần chính của sản phẩm cửa Eurowindow là tổ hợp đồng bộ các linh kiện như : khung nhựa định hình cùng với thanh Prolife được cấu trúc dạng có lõi thép gia cường; có hộp kính bơm khí trơ, gioăng, có hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với chốt đa điểm và bản lề 3D giúp cho cửa luôn đảm bảo độ kín, khít, đóng, mở đa chiều.

uPVC bản chất là một Plyvinyl Chloride chưa được nhựa hóa bao gồm các thành phần: Polymers gốc Arylic tạo cho nhựa độ bền chắc, chịu được va đập mạnh; các chất ổn định giúp nhựa có thể chịu được tác động của nhiệt và tia cực tím, sáp dùng trong quá trình chế biến tạo cho thanh Profile có được bề mặt bóng, đẹp.

Kính một lớp thông thường dùng để che chắn mưa, gió, lấy ánh sáng, còn hộp kính được bơm khí trơ đã có thêm chức năng cách âm và cách nhiệt, chống ồn, giữ cho nhiệt độ trong phòng luôn ổn định.

Cánh cửa Eurowindow được lắp kính an toàn có  chức năng bảo vệ, thay thế song sắt, với  khả năng chịu được va đập mạnh, vẫn đứng vững trong khung cửa ngay cả khi kính đã bị rạn vỡ, góp phần ngăn chặn sự thâm nhập từ bên ngoài.

Đặc biệt là sự thích ứng của sản phẩm cửa Eurowindow trong điều kiện khí hậu nước ta, tạo nên tính ổn định, không bị cong vênh, co ngót hay bạc màu, giúp cho cửa có được sự bền, đẹp lâu dài và đem lại hiệu quả kinh tế cao. Cửa Eurowindow rất đa dạng về kích thước, kiểu dáng cũng như màu sắc.

Hơn nữa, Eurowindow còn mang ý nghĩa lớn về sinh thái, không gây tác hại đến môi trường, chủ động ngăn chặn những ảnh hưởng xấu của môi trường công nghiệp tác động đến con người. Bởi thế, EuroWindow được xem như một cuộc “cách mạng” mới về cửa nhằm mục đích bảo vệ môi trường và cung cấp cho người tiêu dùng có được những sản phẩm ưu việt từ nền khoa học công nghệ mới.