Đảm bảo hệ thống cấp thoát nước của tòa chung cư Star City Lê Văn Lương

Nước sạch luôn là một vấn đề cấp thiết tại các khu đô thị, chung cư cao tầng hiện nay. Đến với tòa chung cư cao cấp Star City Lê Văn Lương, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của hệ thống cấp thoát nước tại đây.

cho-thue-can-ho-star-city

Hệ thống xử lí nước vận hành đồng bộ

Với hệ thống xử lý nước vận hành đồng bộ, nước tinh khiết được cung cấp đến từng căn hộ. Việc lắp đặt hệ thống nước này là nỗ lực của chủ dự án nhằm tạo ra một môi trường sống tiện nghi, an toàn, lành mạnh, thoải mái tuyệt đối và đảm bảo sức khỏe cho cư dân sinh sống tại tòa chung cư.

Đảm bảo nước sinh hoạt cho từng hộ gia đình

Tại tòa chung cư cao cấp Star City, chủ dự án thường xuyên tiến hành kiểm tra hệ thống đường ống cho từng căn hộ cụ thể, bể nước trên mái, bể nước ngầm, hệ thống đường ống nước, vị trí đặt và đo độ chính xác của đồng hồ đo nước trong từng căn hộ. Tại các căn hộ chung cư mới bàn giao và đưa vào sử dụng, công ty Cấp nước mà dự án phối hợp khẩn trương triển khai việc lắp đặt hệ thống cấp thoát nước có đồng hồ riêng cho từng gia đình, đảm bảo  nước sinh hoạt khi dân vào ở ngay.

Hệ thống cấp thoát nước hợp lí

Hầu hết hệ thống cấp nước của  các tòa nhà chung cư cao cấp Star City Lê Văn Lương sử dụng tích hợp của 3 loại hệ thống: hệ thống cấp nước gián tiếp, hệ thống cấp nước trực tiếp và hệ thống bơm nước thải. Đối với hệ thống cấp nước trực tiếp, nước sạch được cung cấp trực tiếp từ các đường ống nước công cộng đến các hộ dân cư ở các tầng thấp bằng áp suất thủy lực nằm bên trong đường ống chính. Đối với hệ thống cấp nước gián tiếp, Công ty cấp thoát nước sử dụng máy bơm nước để lấy nước từ các bể chứa ở tầng trệt của tòa nhà, và hút nước sạch vào bể trên mái nhà, sau đó dẫn nước vào đến từng hộ gia đình thông qua đường ống phụ.

Đối với hệ thống bơm nước thải, nước nhận được bằng cách lắp máy bơm áp lực để cấp nước, các đường ống cứu hỏa cũng có một chức năng tương tự. Hệ thống cấp nước tại tòa chung cư cao cấp Star City Lê Văn Lương bao gồm: máy bơm nước, bể chứa, đường ống đứng, thiết bị phao tự ngắt và các đường ống phụ. Tất cả phần cố định của hệ thống cấp thoát nước phải được thường xuyên kiểm tra và duy trì hoạt động một cách đúng cách. Đặc biệt, tất cả các bể nước ở đây đều được làm sạch theo định kỳ để kiểm soát được chất lượng một cách tốt nhất.