Đại lý cửa cuốn Austdoor chính hãng uy tín tại Hà Nội

Với nhu cầu ngày càng nhiều công trình sử dụng cửa cuốn, những năm qua các đại lí Cửa cuốn Austdoor ngày càng phát triển về cả số lượng và cả về chất lượng. Dưới sự kiểm duyệt khắt khe của Tập đoàn Austdoor trong công tác tuyển chọn nhà phân phối, các đại lí cửa của Austdoor hết sức chuẩn xác, các đại lí dưới sự ủy quyền của Austdoor bán hàng chất lượng, lắp đặt uy tín.

Cửa cuốn AustdoorNhững năm qua Công ty Cổ Phần Nam Kim, một trong nhiều đại lí của Austdoor đã có những bước tiến đáng kể trong dịch vụ lắp đặt, bảo hành và sữa chữa cửa cuốn hiệu quả cho hàng ngàn khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Những khách hàng đến với Nam Kim đa số là rất hài lòng

Các loại cửa cuốn của Nam Kim đều là hàng phân phối chính hãng của Austdoor như: cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn thế hệ mới… và các loại cửa cuốn trên đều có chế độ bảo hành, lắp đặt và bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng. Đặc điểm chung của cửa cuốn, và cách lắp đặt cửa cuốn, nếu bạn chú ý, bạn có thể mua được sản phẩm mà không cần lo sợ hư hỏng, với đại lí Nam Kim, điều này càng được bảo đảm. Cửa cuốn thế hệ mới với hệ khung kỹ thuật gồm khung thép hộp được hàn cố định, trục cửa, bu li nhựa và hệ con lăn trợ lực trên đó sẽ gắn mặt bích. Các thông số kỹ thuật được xác định kĩ và chuẩn, đảm bảo việc lắp đặt cửa cuốn thế hệ mới được dễ dàng và thuận tiện, rất thuận tiện về mặt kĩ thuật lắp rắp không phụ thuộc nhiều vào sự lắp đặt, nâng cao tuổi thọ cho cửa, hệ thống cửa vận hành ổn định đóng mở nhẹ nhàng. Nhằm giúp khách hàng có một niềm tin tuyệt đối vào sản phẩm.

Công ty Nam Kim có đội ngũ thợ lắp đặt tay nghề cao, được lựa chọn kĩ càng, hàng năm đều đưa nhân viên đi tập huấn với những mẫu mã sản phẩm cửa cuốn mới nhất để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn lựa chọn mua hàng.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất ngay ngày hôm nay.

Công ty cổ phần Nam Kim
Trụ sở: Số 51 Phố Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Chi nhánh: Số 38 Phố Lý Thường Kiệt, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 04 3999 2898 Hotline: 0917 628 989
Website: austdoorhanoi.com.vn