Cuộc sống đẳng cấp tại chung cư Hòa Bình Green

Vị trí chiến lược

Chung cư Hòa Bình Green tọa lạc tại 505 Minh Khai- Hai Bà Trưng – Hà Nội. Đây là vị trí khá đắc địa nằm tại trung tâm của thành phố Hà Nội. Chung cư này được coi là dự án trong điểm nhất của thành phố với vị trí chính xác ngay tại chân cầu Vĩnh Tuy – đây được coi là tuyến đường huyết mạch vào trung tâm thành phố. Chung cư Hoà Bình gần với nhiều khu vực xung quanh và gần với nhiều khu du lịch nổi tiếng như: hồ Hoàn Kiếm, Bãi đá Sông Hồng..sẽ giúp cho bạn di chuyển một cách dễ dàng hơn trong việc phát triển kinh tế, xã hội. Chung cư Hòa Bình tiếp giáp với nhiều tuyến đường chính như: Yên Phụ, Trần Quang Khải…sẽ giúp bạn di chuyển một cách dễ dàng và thoải mái hơn. Đây chính là điều mà bất cứ ai mau chung cư cũng mong muốn điều đó. Ngoài ra, chung cư này còn tiếp cận với nhiều tiện ích như gần với trường học, bệnh viện..nên bạn sẽ không phải đi xa khi ra ngoài.

thuê căn hộ hòa bình green

Thiết kế nội thất độc đáo và có sự đột phá trong ý tưởng

Chung cư Hòa Bình được thiết kế nội thất với mục đích hướng con người hài hào với thiên nhiên sẽ tạo nên những ưu điểm vượt trội so với các chung cư khác. Điểm độc đáo của chung cư này chính là thiết kế nhà vệ sinh hiện đại, tiện nghi cùng những thành lan can sẽ mang lại vẻ hiện đại cho căn hộ của bạn. Ngoài ra, chung cư Hòa Bình sở hữu cảnh quan đẹp mắt và có những khu vườn trên cao mang lại sự cuốn hút và ấn tượng cho căn hộ của bạn. Phòng khách của chung cư Hòa Bình được thiết kế rộng rãi và mát mẻ, hệ thống nhiều cửa sổ mang lại sự thoải mái cho bạn khi sinh sống tại nơi đây. Chung cư này sở hữu hệ thống cửa thoát hiểm và cửa ra vào nên sễ không cần lo lắng khi có sự cố xảy ra.

Tiện ích hấp dẫn

thuê căn hộ hòa bình green có nhiều tiện ích tuyệt vời khi trồng nhiều cây xanh mang lại một bầu không khí trong lành cho cuộc sống của bạn. Với vị trí đắc địa, chung cư này cũng gần với các khu trung tâm thương mại, các khu vực bệnh viên..dễ dàng đi lại.