Cửa cuốn thế hệ mới là gì? So sánh giữa các loại cửa cuốn

Nhiều mẫu mã cửa lần lượt ra đời, những mẫu cửa như thế nào thì được xem là cửa thế hệ mới, tất nhiên có những mẫu cửa vẫn đang trong quá trình thử nghiệm sản phẩm. Cửa cuốn thế hệ mới là cách gọi theo tên của sản phẩm. Nó là những mẫu cửa ra đời vào những năm gần đây với các chức năng siêu trội.

Cửa cuốn thế hệ mớiCửa thế hệ mới được làm từ những chất liệu cao cấp, sang trọng. Toàn bộ cửa sử dụng chất liệu nhôm A6063-T5 cách điện, tăng độ bền và có màu sắc trang nhã, sang trọng, cùng với sơn an toàn, chống rỉ rét cực kì hiệu quả.
Tất cả những sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới Austdoor đều được sản xuất đồng bộ. Những mẫu luôn được trang bị công nghệ Semi – Austmatic giúp cửa đảo chiều hoặc tự ngưng lại khi gặp vật cản cứng giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và vật dụng khi đi trên đường của cửa đang cuốn. mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ngoài ra, công nghệ chống trộm cũng được trang bị cho dòng cửa này một cách hoàn hảo. Đây là sản phẩm ứng dụng và hoàn toàn là sản phẩm chất lượng cho sự lựa chọn nhà đẹp của bạn.

Cửa cuốn thế hệ mới bao gồm các thế hệ sản phẩm cửa: Cửa siêu thoáng C70, Cửa cuốn siêu êm S50i, Cửa cuốn siêu êm S51i….. những mẫu cửa này đều được bán trên thị trường với giá cả vô cùng hợp lí, bạn quan tâm thì vào website để rõ thêm thông tin. Ngoài ra chúng tôi còn có những dòng cửa cuốn có nguồn gốc xuất xứ : cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền. Các dòng cửa cửa austdoor này có những đặc điểm khác nhau cơ bản nhưng đẳng cấp và chất lượng là không thể phủ nhận được và so sánh được của hai dòng cửa cuốn này. Các dòng cửa cuốn này chủ yếu là cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng.

Lắp đặt cửa cuốn tự động, đòi hỏi sự lắp đặt tay nghề cửa cuốn, vì vậy địa chỉ bán hàng cửa cuốn siêu êm tại công ty chúng tôi luôn lấy uy tín chất lượng lên hàng đầu.thợ Austdoor là thương hiệu cửa cuốn dẫn đầu tại thị trường Việt Nam với nhiều dòng sữa chữa và lắp đặt cửa cuốn đều là những thợ có tay nghệ cao và thường xuyên được trau dồi và rèn luyện nghiệp vụ sữa chữa.