Cửa cuốn thế hệ mới chất lượng cùng với thế hệ sản phẩm cửa siêu êm

Nhiều năm qua trên thị trường Cửa cuốn với những thế hệ sản phẩm hoàn toàn mới đã thuyết phục và gây ấn tượng với người tiêu dùng một cách mạnh mẽ, những giá trị của mẫu sản phẩm này hoàn toàn thuyết phục người dùng với những đỉnh cao chất lượng sản phẩm hoàn toàn mới.

Cửa cuốn siêu êmVới thế hệ cửa đẳng cấp của Austdoor, các loại Cửa cuốn tự động những năm gần đây đang được số lượng lớn người dùng tin cậy và ủng hộ sử dụng, các loại cửa cuốn thế hệ mới ngày càng nhiều hơn các mẫu mã mới, trong bài viết lần này, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc những sản phẩm Cửa cuốn siêu êm S50i, một trong những dòng sản phẩm tiên tiến và mới nhất, hiện đại nhất.

Cửa cuốn siêu êm, đầu tiên là đặc tính êm trong quá trình vận hành cửa. So sánh với các dòng sản phẩm cửa cuốn truyền thống, dòng Cửa cuốn siêu êm S51i thế hệ lần đầu tiên được nghiên cứa và phát triển tại thị trường Việt Nam. Để cho ra được sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới có chức năng nổi trội siêu êm như thế này, chúng tôi đã cho cải tiến nhiều chức năng sản phẩm trước đó của cửa cuốn, công năng siêu êm được thể hiện ở bộ trượt cửa cuốn. Ngoài tính năng siêu êm, cửa cuốn còn đảm bảo được tính năng bảo mật, tính bảo mật dựa trên công nghệ ARC, công nghệ chống trộm dựa trên hàng ngàn khóa bảo mật đến từ châu Âu, đảm bảo cho việc gia chủ không mất mát hàng hóa trong quá trình sử dụng khi đi vắng nhà. Cửa siêu êm là sự lựa chọn cho những gia đình có điều kiện kinh tế ổn định, vì đây là sản phẩm cửa lắp đặt một lần và sử dụng nhiều lần nên với những thông tin trên, hy vọng quý khách sẽ có những sự lựa chọn thích hơp cho không gian nhà của mình.

Một chế độ đặc biệt, dành cho quý khách hàng mua sản phẩm cửa cuốn tự động đa dạng và chất lượng tốt đó chính là được tư vấn lắp đặt miễn phí khi xác nhận mua mặt hàng cửa cuốn thế hệ mới hay bất kì mẫu cửa cuốn thế hệ mới nào khác thuộc hãng Austdoor.