Cửa cuốn tấm liền series 3 Austdoor vượt trội

Cửa cuốn tấm liền Austdoor có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2003 đã nhanh chóng lấy được niềm tin từ phía khách hàng nhờ vào chất liệu và độ bền cao. Sau 5 năm phát triển và mở rộng quy mô sản xuất Austdoor đã xây dựng 3 nhà máy tại 3 miền Bắc-Trung –Nam và sau 10 năm phát triển sản phẩm cửa cuốn của Austdoor đã đi khắp Việt Nam. Cửa cuốn tấm liền series 3 là dòng cửa rất thông dụng được lắp đặt nhiều, giá thành lại phù hợp.

Cửa cuốn tấm liền

Nhiều loại cửa cuốn , mỗi loại cửa cuốn phù hợp với mỗi không gian nhà lắp đặt cửa cuốn riêng biệt: cửa cuốn nào có chức năng ấy: cuốn tấm liền, cửa cuốn thế hệ mới…. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu rõ hơn về sản phẩm Cửa cuốn tấm liền series 3, các sản phẩm khác đã được giới thiệu trong các chủ đề trước

• Tốc độ mở cửa nhanh: Tốc độc chuyển động nhanh, nhanh gấp ba lần các loại cửa cuốn truyền thống khác hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

• Vận hành êm ái

• Bạn có thể dễ dàng mở cửa bằng tay, rất nhẹ nhàng nhờ hệ thống lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn, rất chuyên nghiệp và hiện đại.

• Có hệ thống còi tự báo động và đèn báo sáng khi có kẻ lạ đột nhập.

• Series 3 Austdoor này còn mang tính thẩm mỹ cao,

• Động cơ và thân cửa được thiết kế độc, , rất gọn nhẹ, không tốn không gian và dễ lắp đặt.

• Thân thiện với môi trường: Hệ thống cửa này được bôi trơn không bám bẩn, khả năng thích ứng cao, không độc hại đối với người dùng.

Chúng tôi xin cam kết đây làm một mặt hàng đảm bảo chất lượng, có uy tín, đảm bảo an toàn. Cửa cuốn series 3 Austdoor – công nghệ Úc đa dạng về chủng loại, màu sắc, bạn có thể lựa chọn màu sắc và mẫu mã phù hợp với công việc của mình, với công việc và chính sở thích của cả gia đình nữa!

Trang web bán hàng trực tuyến của Cửa cuốn Austdoor là nơi cung cấp cửa cuốn nói chung và sản phẩm cửa cuốn tấm liền chất lượng cao như đã trình bày ở phần trên. Công ty này đã có uy tín trong ngành nhiều năm đã cung cấp cho khắp các gia đình tại khu vực Hà Nội hiện nay. Cửa cuốn có nhiều ưu điểm vừa che chắn mưa xuống, đảm bảo an toàn trong cách âm và cách khí với bên ngoài nhưng không làm ngột ngạt không khí bên trong nhà.