Cửa cuốn siêu thoáng C70- trải nghiệm mới cho ngôi nhà

Người dùng sẽ có dịp trải nghiệm những tính năng hoàn toàn mới lạ và tiện ích an toàn của Cửa cuốn Austdoor, đặc biệt là dòng sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới, đột phá về công nghệ, chức năng và đảm bảo được mọi công trình cần thiết. Những sản phẩm mới: cửa cuốn siêu thoáng, cửa cuốn siêu êm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến Cửa cuốn siêu thoáng C70.

Cửa cuốn siêu thoáng C70Cửa cuốn thế hệ mới các các dòng sản phẩm, đặc biệt và nổi trội với dòng sản phẩm Cửa cuốn siêu thoáng C70. Dựa trên những thiết kế sang trọng, tinh tế cửa cuốn siêu thoáng một thế hệ sản phẩm hoàn toàn mới.

Cửa cuốn với các nan cửa được lắp đặt theo cấu tạo cách hở, đảm bảo cửa luôn được thông thoáng mọi thời điểm trong năm, nhất là quá trình sử dụng vào mùa hè và đông. Cùng với hệ thống tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật đảm bảo an toàn cho những thành viên trong gia đình. Cộng thêm tính năng tự động từ việc sử dụng điều khiển từ xa. Đó chính là một trong những công năng tiện lợi mà chúng tôi giới thiệu cho bạn khi nói đến cửa cuốn C70. Công nghệ ARC- một trong những công nghệ hàng đầu về chống trộm được các ngân hàng ứng dụng trong việc bảo mật nay đã có trong hàng loạt sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới và cửa cuốn Austdoor.

Ngoài ra, dòng cửa thế hệ mới còn có sản phẩm Cửa cuốn siêu êm S50i cũng mang tính đột phá về công nghệ, thông tin cần phải biết trong quá trình sử dụng: Một số các dịch vụ được quan tâm trong khi sử dụng cửa cuốn thế hệ mới bạn cần biết để cho cửa cuốn của bạn được sử dụng lâu dài và an toàn hơn. Cửa cuốn thế hệ nổi bật trên thị trường, đầu tiên là tính năng bảo mật an toàn, đó chính là một trong các mẫu mã cách tân và đặc tạo nên sự tin cậy và ủng hộ và người dùng rất cao. Ngoài ra chúng tôi cũng không thể không kể đến dịch vụ cửa cửa cuốn của Austdoor.

Những địa điểm nhà ở những khu đô thị mới hoặc những khu vực có nhiệt đới xích đạo rõ nét như các tỉnh phía nam Việt Nam sẽ là nơi thích hợp và phù hợp nhất. Nếu bạn có thể thay đổi khí hậu và môi trường sống thì dùng cửa cuốn gì dùng cũng được, nếu bạn không thể làm được điều đó thì tại sao không dùng cửa cuốn siêu thoáng C70 nhỉ?