Cơ hội việc làm rộng mở tại Royal City

Royal City khôn chỉ được biết đến là một khu chung cư sang trọng, hiện đại mà nơi đây còn là một trung tâm thương mại với rất nhiều dịch vụ tiện ích. Bên cạnh đó thì cơ hội việc làm ở đây cũng luôn rộng mở nhất là đối với các bạn sinh viên.”

thuê chung cư royal city

Những công việc làm chính thức, lương cao

Nơi đây rất hay tuyển dụng những vị trí cao, đòi hỏi phải có trình độ học vấn nhất định như quản lý, thư ký, trưởng phòng, nhân viên văn phòng,… Những công việc đó tương đối nhàn nhưng bạn phải làm việc có hiệu quả, lương được trả theo tháng, trung bình từ 7 triệu trở lên. Mức thu nhập đó còn tùy vào chức vụ cũng như khả năng làm việc của bạn.
Làm việc bán thời gian đối với sinh viên đi làm thêm

Tại trung tâm thương mại Roya City có hơn trăm gian hàng nên nhu cầu việc làm là rất lớn đặc biệt là dành cho các bạn sinh viên. Không yêu cầu kinh nghiệm chỉ cần các bạn chăm chỉ và nhiệt huyết với công việc. Tới đây các bạn sẽ chủ yếu là bán hàng và tiếp thị sản phẩm, làm việc theo ca tùy các bạn chọn và sắp xếp. Lương tính theo số giờ làm, nếu làm nhiều thì lương sẽ các, trung bình đều từ 2 triệu trở lên. Làm việc tại đây các bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi và thời gian cũng tương đối phù hợp với các bạn.

Hội chợ việc làm mỗi năm một lần

Hằng năm tại chung cư Royal City đều tổ chức hội chợ việc làm. Tại đây có rất nhiều nhà tuyển dụng của các công ty lớn tới tham dự. Họ tham gia hội chợ để tìm những nhân tố, những người có khả năng và phù với những vị trí cần tuyển. Đối tượng là tất cả những người mong muốn có việc làm mà chủ yếu là những bạn sinh viên mới ra trường. Khi tham gia hội chợ việc làm bạn sẽ có cơ hội được làm nhân viên chính thức hoặc trở thành nhân viên tập sự, cộng tác viên trong các công ty để học hỏi kinh nghiệm cho công việc mai sau. Hoạt động bổ ích này đã thu hút không ít người tham gia như một cách để tìm kiếm cơ hộ cho mình.