Chung cư Indochina tạo ra một môi trường thân thiện, năng động và gần gũi với tất cả mọi người

Khi bạn muốn sống ở một chung cư nào đó cũng luôn mong muốn mua cho mình một căn hộ chung cư đẹp, an toàn và có một môi trường gần gũi, than thiện và hòa nhã với tất cả mọi người. Chung cư Indochina Plaza IPH sẽ giúp bạn làm được điều đó.

cho-thue-chung-cu-indochina

  1. Tổng quan ngắn gọn về chung cư Indochina Plaza

Cái tên chung cư Indochina Plaza là một nơi nổi tiếng nhất nhì của thành phố Hà Nội. Bạn đã từng một lần ghé qua 239 Xuân Thủy- Cầu Giấy thì chúng ta sẽ được thấy sự hoành tráng và chuyên nghiệp của khu chung cư cao cấp Indochina Plaza. Nơi đây sở hữu nhiều điều mới lạ, hiện đại và điều làm nên sự tiện lợi của nó chính là Indochina sở hữu một vị trí đẹp và chiến lược. Chung cư Indochina được xây dựng trên một khu đất rộng có diện tích hoành tráng là 6980m2 và sở hữu nhiều cây xanh mang lại một bầu không khí trong lành, mát mẻ cho bạn trong những ngày màu hè nóng bức. Ngoài ra, chung cư Indochian Plaza sở hữu những căn hộ hiện đại, thiết kế tinh tế và có một trung tâm thương mại hoành tráng, đẹp mắt. Với việc sở hữu 2 tòa tháp căn hộ và một tòa văn phòng cùng tầng hầm rộng để xe khiến cho chung cư Indochina Plaza trở nên hoàn thiện và cực kì ấn tượng cho bạn.

  1. Tiện ích trên cả tuyệt vời

Chung cư Indochina là một chung cư cao cấp cùng vị trí địa lý tuyệt vời nên nơi đây sẽ sở hữu nhiều tiện ích bất ngờ và ấn tượng. Ở đây có 2 bể bơi ngoài trời hiện đại dành cho cả người lớn và trẻ em  nên sẽ dễ dàng trong việc rèn luyện sức khỏe và có một thân hình dẻo dai, chuẩn là một điều dễ dàng cho những ai chăm chỉ luyện tập. Chung cư Indochian còn có một hệ thống chăm sóc sắc đẹp: tắm trắng, cắt mí…sẽ giúp bạn trẻ đẹp và luôn tự tin khi đứng trước phái mạnh. Đây có lẽ là điều tiện lợi nhất giúp bạn thoải mái và sảng khoái hơn bao giờ hết.

  1. Môi trường thân thiện

Bạn sẽ được cười nhiều hơn, thoải mái hơn khi được sống ở một khu căn hộ chcao cấp Indochina Plaza với nhiều người thân thiện, luôn tận tình giúp đỡ bạn trong cuộc sống. Đây chính là một môi trường sống lý tưởng cho bạn có thể sống lâu dài hơn.