Chung cư Indochina Plaza và thiết kế nội thất đẹp mắt

Chung cư Indochina Plaza được xây dựng trên một mảnh đất có diện tích rộng 6980m2  nên nơi đây sẽ có một khuôn viên cực kì rộng rãi và thoải mái sẽ là nơi giao lưu, thư giãn của chính bạn trong mọi hoạt động.

chung-cu-cho-thue-indochina

  1. Tổng quan về chung cư Indochina

Chung cư Indochina là một trong những chung cư cao cấp được khá nhiều người biết đến. Nằm ở vị trí chiến lược của thủ đô tại 239 Xuân Thủy- Cầu Giấy, chung cư Indochina sẽ là nơi cực kì phát triển kinh tế và văn hóa xã hội trong tương lai. Bạn sẽ thấy đây là một vị trí cực kì thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế giữa phía Tây và Phía Đông của thành phố Hà Nội. Ngoài ra, dự án chung cư này còn giáp với nhiều con đường chính như: Phạm Hùng, Xuân Thủy, Phạm Văn Đồng và Hồ Tùng Mậu. Đây chính là những tuyến đường có độ lưu thông một cách dày đặc hơn trước. Chung cư Indochina được thiết kế với khoảng gần 400 căn hộ từ bình dân cho đến sang trọng nên được rất nhiều người tin dùng và nơi đây còn có 1 tòa tháp văn phòng hấp dẫn có diện tích lên tới 18.000m2 là những văn phòng hạng A và có một trung tâm thương mại có diện tích lên tới 14.000m2 với một không gian mở rộng và thoáng mát hơn bao giờ hết. Chung cư này đến nay đã được hoàn thiện và đã giao bán được 303 căn hộ cho khách còn lại đang cho thuê được rất nhiều người ưa chuộng. Chung cư Indochina sở hữu thiết kế hiện đại, mang tính tiện dụng cao và có nhiều tiện nghi sang trọng , chung cư Indochina mang đến cho bạn một phong cách sống đẹp và ấn tượng nhất.

  1. Thiết kế nội thất

Chung cư Indochina là khu cao cấp nên thiết kế nội thất của các chung cư cũng mang đến sự hiện đại và sang trọng bất ngờ. Khi bước vào những căn hộ chung cư này bạn sẽ được biết đến với một căn phòng tiện nghi, hiện đại và hấp dẫn nhất  tạo nên một không gian thoáng mát. Chúng ta sẽ thấy ấn tượng với một ban công nhỏ ở chung cư Indochina Plaza bởi nơi đây bạn có thể trồng cây hay đặt một bàn cà phê vô cùng thích thú.

  1. Môi trường sống

Đôi khi lặng mình tận hưởng bầu không khí trong lành sẽ giúp cho bạn có một tinh thần thoải mái nhất.