Cảm nhận khung cảnh nên thơ tại thung lũng tình yêu Đà Lạt

Ai có dịp ghé qua Đà Lạt chắc hẳn không quên được những khung cảnh đẹp đẽ nên thơ trong thung lũng ái tình. Nơi đây bốn mùa khung cảnh rực rỡ nên thơ rất ưng ý cho du lịch thưởng ngoạn của bạn cùng gia đình và bạn bè. Hãy theo chân vé máy bay đi đà lạt khuyến mạiđặt vé máy bay Vietjet thăm quan địa điểm đặc sắc này nhé.

thung-lung-tinh-yeu-da-lat

Thung lũng tình yêu là một trong những địa danh du lịch Đà Lạt mà nhà hàng Hoa Đà Lạt được du khách bắt buộc được tham quan nhiều nhất. Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5km thung lũng tình yêu là một khu du lịch đầy thơ mộng luôn yêu thích mọi du khách gần xa tới tham quan.

Một trong những nơi đẹp nhất trong thung lũng ái tình là đồi Vọng Cảnh. Có hai con đường để đi lên đồi này là dạo bộ theo đường mòn hoặc đi theo các bậc tam cấp đã được xây dựng sẵn. Vào mỗi mùa hoa Mimosa nở thì đây chính là nơi ngắm loài hoa này đẹp nhất. Ở trên đồi Vọng Cảnh này còn có hoa viên Tiểu Sơn Lâm với các cây đại thụ được tạo thế trông vô cùng đẹp mắt.

Bao quanh thung lũng tình ái là Hồ Đa Thiện và rừng thông quanh năm xanh ngắt một màu, thhu hút nhiều lượt khách ghé qua chèo thuyền picnic.
Đặt Tour Du Lịch Đà Lạt đến Thung lũng tình yêu nhất định sẽ làm khách du lịch nhớ mãi về một thành phố ngàn hoa thơ mộng và vô cùng xinh đẹp. Với các chương trình tour Đà Lạt 1 ngày ghép đoàn giá chỉ từ 170.000đ/ khách sẽ giúp chuyến tham quan của bạn rất tiết kiệm.

Thung lũng tình ái thiên đường tươi đẹp giữa chốn sương mù Đà Lạt , hãy thử ghé qua để tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời ở đây nhé.

Hãy tham khảo thông tin vé máy bay được cập nhật hàng ngày tại website Flynow.vn để có chuyến bay tiết kiệm nhất.