Cách để khôi phục sinh khí cho các căn hộ Smart city

Thiên khí cũng như địa khí của các căn hộ vinhomes tran duy hung cần phải được lưu thông hợp lý thì mới giúp cho gia chủ có sức khỏe và tài vận. Chính vì vậy bạn cần phải cải thiện ngay nếu căn hộ của bạn có biểu hiện của tình trạng bí sinh khí, vì nếu không có sinh khí tức là ko có sức sống.

vinhomes-smart-city-233-nguyen-trai

Theo các chuyên gia phong thủy thì có nhiều cách để khắc phục tình trạng trì trệ khí này nhưng một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp các gia đình có được một không gian sống như ý:

a) Sử dụng ánh sáng đèn: Dùng đèn chiếu sáng ở các không gian chức năng khác nhau của căn hộ có năng lượng âm sẽ giúp căn hộ tránh được những luồng khí xấu, khí âm u ám. Bởi vì theo khoa học phong thủy ánh sáng tượng trưng cho năng lượng dương tốt cho sức khỏe cũng như tài vận của các gia đình. Vì vậy chủ nhà nên chú ý luôn giữ cho căn hộ của gia đình mình luôn được sáng sủa đặc biệt vào đêm tối để nhằm tạo sự cân bằng tốt trong các căn hộ.

Việc sử dụng đèn đúng cách không những giải quyết được những điểm yếu phong thủy mà nó còn có thể mang lại những điểm nhấn ấn tượng cho các căn hộ smart city của gia chủ. Hiện nay có rấy nhiều loại đèn chiếu sáng với hình dạng và màu sắc phát sáng khác nhau do đó bạn rất dễ dàng khi lựa chọn loại đèn phù hợp cho từng không gian cần bổ sung năng lượng dương cho căn hộ của mình. Tùy vào chức năng cũng như mục đích sử dụng của từng không gian mà bạn có thể chọn loại đèn có công suất và màu sắc phù hợp.

b) Tiến hành dịch chuyển năng lượng: Có thể căn cứ theo cảm giác của các thành viên trong gia đình khi nhận thấy căn hộ Smart city của bạn có sự ngột ngạt thì bạn nên dành thời gian để mang đên nguồn năng lượng cho không gian đó cho phù hợp. Đối với trường hợp này bạn có thể tiến hành tiếp năng lượng cho các không gian đó bằng cách mở cửa lớn & cửa sổ đồng thời giũ sạch thảm – màn cửa và dịch chuyển tất cả đồ đạc ra khỏi vị trí cũ khoảng 45cm sẽ khiến nguồn năng lượng khí trong căn hộ phải dịch chuyển.

c) Nên dọn dẹp đồ cũ: Những vật dụng cũ hỏng cũng gây ra những phiền toái trong căn hộ của bạn mà vô tình bạn không biết. Theo khoa học phong thủy thì những vật bị hỏng hóc hay quá cũ thường phát ra nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng tới sức khỏe và những vấn đề khác đối với các thành viên sinh sống trong căn hộ vinhomes garden city của gia đình bạn. Giải pháp với trường hợp này là thường xuyên rọn dẹp vứt bỏ đi những đồ vật vỡ hỏng, lau chùi sạch sẽ những vật dụng trong căn hộ để mang nguồn năng lượng tươi mới vào căn hộ.