Bí quyết chọn mua nhẫn cưới tiết kiệm

MuaChoChọn mua nhẫn cưới là 1 trong những danh mục cần chi phí cho ngày cưới của các cặp đôi chuẩn bị thành thân. Để có thể cắt giảm chi phí cho đám cưới bạn nên bỏ túi những bí quyết chọn mua nhẫn sau đây.

1543__90752_std

1- Mua hàng khuyến mãi: Vào mùa cưới thì có rất nhiều cửa hàng trang sức tung ra các chương trình khuyến mãi khi bán nhẫn cưới. Do đó bạn nên lưu tâm theo dõi những chương trình khuyễn mãi này để tận dụng mua được một cặp nhẫn cưới đẹp mà giá cũng rẻ hơn bình thường. Thường thì những thương hiệu trang sức sẽ tung ra các chương trình khuyến mãi vào những dịp lễ lớn hoặc là khi mùa cưới đã đến cận kề. Vì vậy bạn nên theo dõi để có thể chọn lựa cho mình 1 cặp nhẫn cưới ưng ý mà lại có giá rẻ nha.

2 –  Lựa chọn chất liệu nhẫn cưới: Giá nhẫn cưới hiện nay tùy thuộc vào chất liệu cũng như mẫu mã của các sản phẩm. Vì thế nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí khi mua nhẫn thì có thể mua các loại nhẫn làm bằng vàng 14k hoặc vàng18k thay vì vàng 24k hoặc là bạch kim. Bạn cũng nên chú ý khi chọn chất liệu nhẫn cưới vì nhẫn cưới là vật các bạn sẽ đeo thường xuyên nên những chất liệu vàng 14k hoặc 18k sẽ hợp lý hơn bởi loại vàng này cứng & ít bị biến dạng.

3 – Mua khi giá vàng giảm giá: Ngoài cách chờ các chương trình khuyến mãi thì mua nhẫn cưới vào những thời điểm vàng giảm giá cũng là một cách làm giảm chi phí khi mua nhẫn cưới cho các cặp đôi để tham khảo.

4 – Kiểu dáng nhẫn cưới: Nhẫn cưới sẽ được các bạn đeo thường xuyên vì vậy bạn nên chọn những chiếc nhẫn cưới có thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ. Một chiếc nhẫn có kiểu dáng đơn giản sẽ phù hợp với tất cả các loại trang phục và không lo bị lỗi mốt. Vì vậy việc chọn lựa một chiếc nhẫn cưới đơn giản dễ đeo lại là cách giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

5 – Thương hiệu nhẫn cưới: Để bạn có thể tiết kiệm tiền mua nhẫn cưới thì các cặp đôi ko nên chọn mua nhẫn cưới ở những thương hiệu lớn hay các sản phẩm trang sức nhập khẩu. Bởi thường ở những thương hiệu lớn này mẫu mã nhẫn rất phong phú & đẹp nhưng giá cả của chúng lại rất cao. Vì vậy để ko phải tốn 1 khoản lớn tiền vào việc này tốt nhất bạn nên chọn mua nhẫn cưới ở những cửa hàng nhỏ lẻ sẽ có giá thành thấp hơn mà chất lượng cũng chẳng thu kém gì khi bạn mua nhẫn cưới ở các thương hiệu lớn.

Bottom of Form