8 lí do nên chọn mua cửa cuốn thế hệ mới

Cửa cuốn thế hệ mới đang được sử dụng nhiều trên thị trường cửa ngoại thất hiện nay, điều đặc biệt ấn tượng đối với người dùng về sản phẩm này chính là những tính năng vượt trội ổn định và phát triển đặc biệt của dòng cửa cuốn này. Trong một số nhãn hàng cửa cuốn có mặt trên thị trường: Austdoor, Doortech…. thì thế hệ sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới của Austdoor vẫn là sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích bạn nên dùng nhất, bởi 8 nguyên nhân sau đây:

Cửa cuốn thế hệ mớiĐầu tiên, với mẫu sản phẩm thế hệ mới Cửa cuốn siêu thoáng C70 này chúng được cung cấp đồng bộ theo tiêu chuẩn của Austdoor. Một hệ thống các tiêu chuẩn nghiêm ngặt cao trong việc phát triển chất lượng sản phẩm
thứ hai: Thân cửa được làm cho từ nguyên liệu nhôm hợp kim A6063-T5. Dòng hợp kim được ứng dụng cho nhiều công trình sắt ngoài trời. nămThân của cửa sử dụng kỹ thuật cuốn thế hệ mới được kiểu dáng mang hệ thống giảm chấn trên từng nan cửa.
thứ ba: Hệ trục được đồng bộ gồm trục tiêu chuẩn, bộ đầu trục, pully nhựa. Tính chất đồng bộ là điểm nhấn của sản phẩm cửa này.
Thứ tư chính là thân được trượt trên hệ con lăn, do vậy vận hành êm ái, tuổi thọ cao, giảm tiếng ồn.
Thứ năm Bề mặt nan được sơn thân Cửa cuốn siêu êm S50i được làm bằng sơn cao cấp ngoài trời của hãng Tiger Drylac CH Áo
thứ sáu: Hệ khung kỹ thuật đồng bộ giúp cho việc lắp đặt được được dễ dàng hơn không phụ thuộc vào tay nghề thợ lắp đặt.
Thứ bảy công nghệ SEMI-AUSTMATIC thuận lợi và chính xác
thứ tám: Được bảo hành sản phẩm trên toàn quốc.
Với 8 lí do hoàn toàn nối trội và vượt bậc như trên, chúng tôi tin rằng so với sản phẩm này với các dòng sản phẩm khác các bạn đã có những lựa chọn nhất định cho công trình cửa của nhà mình.
Thông tin bên lề: cửa cuốn Austdoor còn có các sản phẩm khác hiện đại không kém như: cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền, hai mẫu cửa này khá đơn giản trong vấn đề giá và có thiết kế hiện đại trẻ trung cho việc sử dụng của mọi gia đình, nhất là các địa điểm công cộng có đông thành phần dân cư cần được bảo mật vào các thời điểm trong ngày: ở chợ, cửa hàng tạp hóa, siêu thị…..